3D Virtual Reality – Giải pháp cho quảng bá Du lịch Khách sạn

3D Scanning là một cải tiến vượt bậc trong công nghệ Virtual Tour (thăm quan thực tế ảo), đây là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay mang đến góc nhìn trực quan và hoàn hảo hơn, kết nối khách hàng và không gian, địa điểm cụ thể, tăng tính tương tác bằng cảm giác vô cùng chân thật, điều mà cả video 360 độ và phim 3D diễn họa kiến trúc đều chưa đạt đến được.

Xu hướng thực tế ảo 3D (3D Virtual Reality ) là phương thức mới sáng tạo và hiệu quả cho quảng bá trực tuyến ngành Du lịch Khách sạn

 

 

 

 

 

Xây dựng lòng tin và tín nhiệm với khách hàng

Công nghệ 3D Scanning ứng dụng cho việc tham quan thực tế ảo trong không gian 3D của khách sạn là một công cụ cung cấp cho khách hàng, những nhà tổ chức sự kiện, tiệc cưới được trải nghiệm trước khi họ thực sự sử dụng dịch vụ.

Những khách sạn tốt nhất có thể sở hữu lợi thế cạnh tranh với  3D Virtual Tour  thông qua việc xây dựng lòng tin với khách hàng trong cả quá trình tiếp xúc và bán hàng.

Bằng cách cung cấp thông tin trực tuyến một cách toàn diện, các điểm đến có thể thu hút thêm nhiều đối tác, khách hàng cũng như tạo sự tín nhiệm nhờ việc tạo lập được những kỳ vọng chính đáng.

Thăm quan thực tế ảo 3D là một trợ thủ đắc lực cho những nhà tổ chức sự kiện (event planners) khi mà bạn hỗ trợ khách hàng của mình có thể hình dung đầy đủ và chi tiết về địa điểm mà bạn cung cấp. Thăm quan thực tế ảo 3D sẽ đẩy nhanh quá trình cân nhắc và đưa ra quyết định của khách hàng khi lựa chọn doanh nghiệp của bạn, cũng như rút ngắn quá trình khảo sát thực địa và cung cấp thêm các thông tin hữu ích, những chương trình ưu đãi mà các đối thủ các chưa làm được.

Thời gian cũng là một ưu thế nổi trội của công nghệ 3D Scanning khi chỉ cần 45 phút cho mỗi không gian 100m2 và sản phẩm cuối cùng (3D Showcase) sẽ được hoàn thiện trong vòng 24 giờ đến 40 giờ kể từ lúc tiến hành scan và như vậy bạn có thể sẵn sàng chia sẻ trên các kênh truyền thông hay nhúng vào website đã có sẵn.

3D Dollhouse View (Nhà búp bê)

3D Dollhouse View cho phép khách hàng quan sát được toàn bộ khách sạn trong cùng một thời điểm từ nhiều chế độ xem 3D với công nghệ thực tế ảo, các góc nhìn trực quan không giới hạn với các thông số chính xác và chi tiết gần như tuyệt đối.

Khách hàng cũng có thể di chuyển trong khách sạn tại bất cứ điểm nào với trải nghiệm thăm quan thực tế ảo 3D và cảm nhận như đang thực sự đứng ở đó.

Thực tế ảo 3D ứng dụng trong khách sạn không chi đơn thuần là thực hiện các bức hình mà còn thể hiện được chiều sâu của không gian. Kể từ khi công nghệ cho phép scan được chiều sâu không gian đã tạo ra không gian 3D thật nhất, mang đến góc nhìn trực quan và hoàn hảo. Đồng thời, người xem cũng có thể di chuyển xung quanh các bức ảnh, đây là một tính năng vượt trội mà không thể thực hiện với 360 panorama hay ngay cả phim 3D diễn họa kiến trúc.

Khi mà clip 360 độ chỉ cho phép người xem đi theo một hành trình đã định trước, thì thực tế ảo 3D cho phép  người xem tự do di chuyển trong không gian của mô hình 3D. Người xem cũng có thể tương tác nhập vai trong môi trường ảo như họ đang có mặt tại địa điểm đó.

Chức năng này khiến cho khách hàng có thể cảm nhận không gian một cách thật nhất với những góc nhìn độc đáo, khách sạn của bạn sẽ trở nên thực sự sinh động và hấp dẫn trong môi trường tương tác thực tế ảo.

2D Floor Plans

Floor Plans (hay mặt cắt) với những thông số chính xác và chi tiết sẽ rất hữu ích khi khách hàng cần hình dung tổng quan các phòng trong khách sạn, trang thiết bị có thể sử dụng cũng như tiện nghi với những đặc điểm chính.

Các lựa chọn cho thăm quan thực tế ảo

Với công nghệ này khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện việc quan sát các không gian và địa điểm không giới hạn bằng bất cứ thiết bị nào như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính,… mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào.

Với những tính năng ưu việt như vậy, công nghệ 3D scanning hứa hẹn sẽ thay đổi đáng kể cách thức làm marketing trong ngành khách sạn, tổ chức sự kiện cũng như hỗ trợ cho công tác quảng bá và bảo tồn di sản của một điểm đất, một đất nước.

Nguồn: ippzero

Bình luận

Recommended Posts