Báo giá chụp ảnh, quay phim, livestream 360 độ rẻ bất ngờ!

Chắc hẳn không ai còn là lẫm với những cụm từ chụp ảnh, quay phim, Livestream nhưng chụp ảnh, quay phim, livestream 360 độ lại là một phạm trù khá mới mẻ, không phải ai cũng hiểu rõ về phương thức này cũng như những ứng dụng ưu việt của nó. Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng những hiểu biết cần thiết về dịch vụ và báo giá chụp ảnh, quay phim, livestream 360 độ rẻ bất ngờ.

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH, QUAY PHIM, LIVETREAM 360

Chụp ảnh, quay phim, livestream 360 là gì?

Khác với những bức ảnh thông thường thì những bức ảnh được chụp 360 độ giúp cho người xem có thể quan sát mọi ngóc ngách của khung cảnh được chụp, từ đó người xem có cái nhìn bao quát không gian hơn. Điều này tạo nên một bước đột phá, người xem có thể nắm bắt được toàn không gian chỉ thông qua một bức ảnh duy nhất.

CHỤP ẢNH, QUAY PHIM, LIVETREAM 360 ĐỘ LÀ GÌ?

Cũng giống như việc chụp ảnh 3D Scanning thì quay phim 360 và livestream 360 cũng đem lại những lợi ích vượt trội, giúp cho người xem có thể chủ động di chuyển quan sát các góc cạnh mà mình mong muốn, từ đó có cái nhìn chi tiết hơn, cụ thể hơn về bối cảnh, về nội dung của video đó.

Tại sao dịch vụ quay phim, chụp ảnh, livestream 360 lại ngày càng được ưa chuộng?

Yêu cầu của khách hàng đang ngày càng khắt khe hơn, sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt hơn, chính vì vậy doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển được cần phải tạo ra được sự khác biệt, hứng thú cho khách hàng.

Đặc tính con người luôn luôn bị thu hút bởi những sự vật, sự việc có sự chuyển động chính vì vậy các bức ảnh tĩnh đang dần trở nên “nhàm chán” và không thể bộc lộ được hết những ưu điểm của sản phẩm của doanh nghiệp cung cấp. Đặc biệt những sản phẩm bức ảnh 360 hay video 360 chân thực hơn rất nhiều so với những bức ảnh tĩnh, chính vì vậy việc sử dụng ứng dụng 360 độ sẽ tạo được sự tin tưởng nhất định cho khách hàng giúp cho các doanh nghiệp tạo được uy tính, tăng khả năng cạnh tranh và đứng vững trên thị trường.

Không chỉ vậy việc ứng dụng công nghệ 360 độ, sẽ giảm chi phí và công sức đi lại cho khách hàng, giảm nguồn lực cho việc sale để tìm kiếm khách hàng cho các công ty bất động sản hiện nay. Chỉ với một thiết bị thông minh bạn có thể ngồi tại nhà, hay bất cứ đâu để chọn lọc ra những sản phẩm cảm thấy ưng ý nhất.

 

TẠI SAO DỊCH VỤ QUAY PHIM, CHỤP ẢNH, LIVETREAM 360 LẠI NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Nắm bắt được tình hình này nên các ông lớn như Facebook, Google đang đẩy mạng việc cập nhật các tính năng chụp – đăng ảnh 360, video và livestream 360 độ, để tăng tính hấp dẫn và đa dạng về mặt nội dung. Có thể nói đây chính là thời đại của quay phim, chụp ảnh và livetream 360.

Báo giá dịch vụ chụp ảnh, quay phim, livestream 360 siêu hấp dẫn

Giá thành của việc quay phim, chụp ảnh, livetream 360 còn tùy thuộc vào độ phức tạp, độ dài, kích thước, yêu cầu kĩ thuật,… Mà xác định giá thành của các dịch vụ đó. Nhưng Toàn Dũng Media luôn cam kết đảm bảo giá thành dịch vụ quay phim, chụp ảnh, livetream 360 luôn luôn tương xứng với chất lượng của dịch vụ này, chắc chắn cam kết với khách hàng làm hài lòng khách hàng với mức giá không đâu rẻ hơn.

Xem thêm: Lợi ích vượt trội từ chụp ảnh, quay phim, livestream 360

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM, CHỤP ẢNH, LIVESTREAM 360 ĐƯỢC THIÊT LẬP NHẰM CÔNG  KHAI ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH CHI TIẾT VÀ DÕ RÀNG VẦ CÁC DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ

Bình luận

Recent Posts