Báo giá dịch vụ Scan 3D Hà Nội không đâu rẻ hơn!!!

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như vũ bão hiện nay, cụm từ “ thực tế ảo” đã không còn quá xa lại với mọi người.Tuy nhiên, mọi người vẫn chỉ biết đến nó với những ứng dụng trong các lĩnh vực giải trí như chơi game, xem phim 4D mà chưa biết rằng, công nghệ thực tế ảo còn có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực không chỉ đời sống thường nhật mà còn trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là trong bất động sản và ngành công nghiệp không khói với xu hướng tham qua bằng thực tế ảo bằng công nghệ 3D Scaning. Với tiện ích đa dạng, mức giá của dịch vụ này lại vô cùng “mềm dẻo”. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho khách hàng những hiểu biết về công nghệ Scan 3D và báo giá dịch vụ 3D không đâu rẻ hơn.

Vậy 3D Scan là gì vậy?

3D Scanchính là một công nghệ hiện đại bậc nhất trong Virtual Tour. Nó mang đến cho người dùng sự trải nghiệm hoàn hảo, thú vị mở ra một thế giới “ ảo như thật, thật là ảo” ngay trong tầm tay bạn chỉ với một thiết bị được thông minh được kết nối mạng thông thường mà bạn có như smartphone, tablet, PC,…

Tại sao dịch vụ  Scan 3D lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Xu hướng thương mại điện tử bằng 3D Scanning chính là một lợi thế tối ưu và vô cùng hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp trong kỷ nguyên “ công nghệ số 4.0”. 3D Scanning là một phát minh ưu việt dựa trên nền tảng thực tế ảo (VR) và tương tác thực tế ảo (AR) giúp người dùng có thể trải nghiệm với những hình ảnh 3D sống động, sắc nét và góc xoay 360 một cách hoàn thiện nhất, mở ra một không gian “ảo như thật, thật chính là ảo” ngay trên chính những thiết bị thông minh của mình. Khách hàng có thể “sờ” 1 cách chân thực nhất đến những sản phẩm hay căn hộ mong muốn mà không cần đi bất cứ đâu. Với dịch vụ 3D Scan, cả thế giới sống động dường như nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.

Những lĩnh vực mà 3D Scan đã “chạm” vào thị trường.

3D Scan đã chạm đến rất nhiều lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam, thậm chí là lĩnh vực khó tính nhất là bất động sản nhà đất. Một số ứng dụng có thể kể đến của dịch vụ đột phá này đó chính là thiết kế ngược, đo kiểm sản phẩm và ứng dụng trong ngành khuôn mẫu…

Ưu điểm lớn của 3D Scan đó chính là mang đến những hình ảnh sắc nét trên từng mini mét đối với sản phẩm được quét cùng những thông số cụ thể và chính xác về sản phẩm, giúp người sử dụng có điểm nhìn tổng quát hơn và từ đó có thể dễ dàng thực hiện việc điều chỉnh chuẩn xác như thiết kế ban đầu. 3D Scan là một công cụ đắc lực cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

Báo giá dịch vụ Scan 3D không đâu rẻ hơn

Với tiện ích đa dạng,  giá thành của dịch vụ của 3D Scan luôn tỷ lệ nghịch với chất lượng của dịch vụ này. Phụ thuộc vào mức độ phức tạp ,kích thước, yêu cầu độ chính xác cao mà hình thành giá dịch vụ 3D Scan. Tuy nhiên chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng với mức giá không đâu rẻ hơn.

Bảng báo giá dịch vụ 3D Scan được thiết lập nhằm công khai đối với khách hàng một cách chi tiết và rõ ràng về các dịch vụ của 3D Scan cùng mức độ chất lượng mà công nghệ siêu phẩm này mang lại. Cùng tận hưởng không gian sống động ngay tại nhà cùng 3D Scan.

>> Xem thêm :Báo giá dịch vụ tham quan thực tế ảo “giật” bất ngờ

 

 

 

Bình luận

Recent Posts