Báo giá dịch vụ Tour tham quan thực tế ảo giá sốc “rẻ” bất ngờ

Bạn là một người nghiền du lịch nhưng cuộc sống lại quá nhiều bộn bề công việc với gia đình, bạn bè, người thân khiến bạn quay cuồng với quỹ đạo thời gian “hạn hẹp” của mình. Đừng lo lắng, với công nghệ 3D Scanning, tham quan thực tế ảo mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới về những tour du lịch tại nhà khiến bạn vừa có thể tận dụng được quỹ thời gian của mình vừa có thể thỏa thích với niềm đam mê của mình, bạn có thể trải nghiệm các điểm tham quan, các danh lam thắng cảnh, các khách sạn, nhà hàng hay nhà mẫu bất động sản. Nhưng liệu chúng có đắt? Báo giá dịch vụ tour thăm quan thực tế ảo mang đến cho bạn mức giá phù hợp nhất cho chuyến du lịch “tại gia” của mình.

Tour tham quan thực tế ảo là gì?

Có rất nhiều cách định nghĩa với khác nhau với từ khóa tour tham quan thực tế ảo, nhưng chúng ta có  thể hiểu theo cách thông dụng nhất đó chính là “tấm visa” thông hành đưa khách hàng đi khắp các địa điểm mà họ mong muốn mà không có bất kì hàng rào “thuế quan” nào cản trở. Đối với dịch vụ tham quan thực tế ảo, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và tận hưởng không gian sống động bên kia màn ảnh mà không tốn kém quá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc của mình. Với những cảm nhận “ảo như thật thật là ảo”, tour tham quan thực tế ảo đang vô cùng được “sủng ái” trên thị trường hiện nay với tập khách hàng đại chúng.

Báo giá dịch vụ tour thăm quan thực tế ảo có đắt không?

Đối với dịch vụ tour thăm quan thực tế ảo, nhiều khách hàng sẽ nghĩ rằng với công nghệ cao đột phá như vậy thì mức giá của dịch vụ này sẽ luôn ở “trên mây”.

Trái ngược hoàn toàn với chất lượng cao của tour dịch vụ tham quan thực tế ảo, mức giá của dịch vụ này lại vô cùng phù hợp với những khách hàng có thu nhập trung bình trở lên. Tùy thuộc vào yêu cầu mức độ chất lượng hình ảnh, kích thước và độ sắc nét của hình ảnh mà tour tham quan thực tế ảo có mức giá khác nhau với từng cấp dịch vụ. Bản báo giá dịch vụ tour thăm quan thực tế ảo giúp khách hàng sẽ nắm bắt được  thông tin về tour tham quan thực tế ảo cùng mức giá tương ứng với dịch vụ này nhằm đạt được sự lựa chọn thuận tiện cho khách hàng.

Với bảng báo giá dịch vụ tour thăm quan thực tế ảo, khách hàng có thể thoải mái tận hưởng không gian ưa thích và vô cùng sống động  của thế giới bên ngoài, thậm chí là cả những không gian lí tưởng bên ngoài trái đất với mức giá phù hợp với thu nhập của mình. Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của công nghệ 360-VR-3D Scanning đề phục vụ khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

  • Đội ngũ tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp, lịch sự và thân thiện với khách hàng
  • Làm theo yêu cầu của khách hàng
  • Cam kết về giá cả cũng như chất lượng của dịch vụ.
  • Có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bảng báo giá dịch vụ tour thăm quan thực tế ảo chi tiết, chỉ bằng những thao tác đơn giản, cả thế giới sống động trong tầm tay bạn.

>> Xem thêm :Xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm bằng công nghệ thực tế ảo, VR, AR, Scan 3D

————-
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

☎ Hotline: 0944 808 889 
Email:Toandungmediavn@gmail.com
Website:http://toandungmedia.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/toandungmedia/

Văn phòng Hà Nội : 7/766 Đường La Thành – Quận Ba Đình – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh : 126 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng Đà Nẵng : 115 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng
Văn phòng Singapore : 43 Science Park Road #01-11, Singapore 117408
Văn phòng Thái Lan : 11/1 S Sathon Rd, Yan Nawa, Sathon, Bangkok

 

Bình luận

Recent Posts