Bắt kịp xu hướng tham quan bằng thực tế ẢO mà mua được nhà !!!

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như vũ bão hiện nay, bắt kịp xu hướng tham quan bằng thực tế ẢO mà mua được nhà bất động sản có tin được không? Cụm từ “ thực tế ảo” đã không còn quá xa lại với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, mọi người vẫn chỉ biết đến nó với những ứng dụng trong các lĩnh vực giải trí như chơi game, xem phim 4D mà chưa biết rằng, công nghệ thực tế ảo còn có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực không chỉ đời sống mà còn trong kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản và ngành công nghiệp không khói với xu hướng tham qua bằng thực tế ảo bằng công nghệ 3D Scaning.

Vậy 3D Scaning là gì vậy?

3D Scanning chính là một công nghệ hiện đại bậc nhất trong Virtual Tour Nó mang đến cho người dùng sự trải nghiệm hoàn hảo, thú vị mở ra một thế giới “ ảo như thật, thật là ảo” ngay trong tầm tay bạn chỉ với một thiết bị được thông minh được kết nối mạng thông thường mà bạn có như smartphone, tablet, PC,..

Công nghệ 3D Scanning giúp ích gì được cho khách hàng muốn mua nhà bất động sản?

Nếu như trước đây, muốn mua nhà bất động sản để ở, bán hoặc cho thuê, khách hàng thông thường sẽ phải đến tận nơi để kiểm tra từng cho tiết trong ngôi nhà. Điều đó vô cùng gây tốn kém về thời gian, công sức và tiền bạc của khách hàng mà đôi khi không mang lại hiệu quả cao cho công việc. Nhưng với xu hướng tham quan bằng thực tế ảo công nghệ 3D Scanning, những tổn thất đó giờ đây không còn là vấn đề nữa.

Công nghệ 3D Scanning tích hợp được hình ảnh truyền thống, hình ảnh 360  và video vào trong cùng một sản phẩm. 3D Scanning thể hiện không gian đa chiều, người dùng có thể xoay công trình theo nhiều góc nhìn để có thể xem tổng thể bên trong và bên ngoài không gian, từ đó khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm, di chuyển, tương tác một cách chủ động  trong mọi góc nhìn mà không bị giới hạn bởi bất kì không gian và thời gian nào.

Công nghệ 3D Scanning chỉ có ích đối với khách hàng muốn mua bất động sản?

Với cách quảng cáo truyền thống, khách hàng chỉ biết đến căn hộ của doanh nghiệp với những hình ảnh 2D, video đơn điệu trên website. Thì nay, với hình ảnh 3D và góc nhìn 360  sống động, khách hàng sẽ có cái nhìn thực tế và chi tiết hơn về căn hộ của doanh nghiệp và cả không gian nội thất bên trong mà doanh nghiệp không phải quảng cáo quá nhiều như trước nữa. Thay vì bỏ ra hàng tỷ đồng để chạy quảng cáo, xúc tiến bán hàng thì giờ đây, tất cả tinh hoa trong sản phẩm của bạn sẽ được phô diễn với khách hàng khi xu hướng tham quan bằng thực tế ảo đang ngày càng phát triển và đạt được hiệu quả mạnh mẽ, ghi dấu ấn trong  lòng khách hàng.

>> Xem thêm:THAM QUAN THỰC TẾ ẢO – THẾ GIỚI SỐNG ĐỘNG TRONG TẦM TAY.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, xu hướng tham quan bằng thực tế ảo công nghệ 3D Scanning đã, đang và sẽ trở thành một ứng dụng vô cùng hữu ích không chỉ trong ngành bất động sản nói riêng mà còn trong các ngành dịch vụ khác nói chung, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển sôi động, đồng thời tạo bước đột phá lớn trong cách tiếp cận sản phẩm cho người tiêu dùng, chinh phục được khách hàng kể cả là những người khó tính nhất. Với mức chi phí vô cùng hợp lý, 3D Scanning chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp kinh doanh trong tương lai không xa.

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI TOANDUNGMEDIA
————-
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

☎ Hotline: 0944 808 889 (Chi nhánh HN, HCM, TQ)
Email:Toandungmediavn@gmail.com
Website:http://toandungmedia.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/toandungmedia/

Bình luận

Recent Posts