Bắt kịp xu hướng thương mại điện tử bằng 3D Scanning không sợ thua lỗ.

 KHÔNG BẮT KỊP ĐƯỢC XU HƯỚNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BẰNG 3D SCANNING THÌ ĐỪNG HỎI TẠI SAO LẠI THUA LỖ!!!

Nếu như nói thương mại điện tử là xu hướng trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay thì thương mại điện tử bằng 3D Scanning chính là “xu hướng của các xu hướng”. Không chỉ có một mức độ tăng trưởng nhanh chóng, thương mại điện tử còn ngày càng phát triển cả về chất lượng và số lượng, mở ra một thị trường sôi động cùng với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay và xu hướng thương mại điện tử bằng 3D Scanning chính là một trong số đó.

1.Xu hướng thương mại điện tử  đang phát triển như vũ bão hiện nay.

Bill Gates đã nói :” 5 đến 10 năm nữa, bạn có 2 lựa chọn: hoặc là kinh doanh với Internet, hoặc đừng kinh doanh nữa”. Thương mại điện tử chính là xu thế tất yếu trong kinh doanh ở giai đoạn hiện nay cũng như trong tương lai nếu bạn muốn phát triển công ty của mình và thu về lợi nhuận. Tuy nhiên, thị trường thương mại điện tử hiện nay đang cạnh tranh vô cùng gay gắt, các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng nhiều. Ngoài các sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Sendo, Lazada,…thì còn có sự tham ra của các tân binh như A đây rồi!, Sldeal.vn,… Hàng loạt website thương mại điện tử mọc lên như nấm, các trang web lâu năm cũng tích cực mở rộng hoạt động và dịch vụ của mình. Chính vì vậy, bạn phải tìm ra một xu hướng mới, một sự khác biệt để sống sót và tồn tại trong một thị trường đầy khốc liệt này.

Theo ước tính, trên thế giới, lượng người truy cập Internet là trên 3 tỷ người và còn tiếp tục tăng. Còn ở Việt Nam, con số này là 50,5 triệu người, chiếm 53% dân số và cũng sẽ tiếp tục tăng. Với những con số ấn tượng như vậy, chúng ta không khó để hình dung tại sao thương mại điện tử lại phát triển nhanh chóng như vậy. Ngày nay, thương mại điện tử đã trở thành một phương tiện giao dịch quen thuộc của các công ty thương mại và khách hàng. Mọi hoạt động như: mua bán, đặt hàng, thanh toán, giao hàng, đổi trả, quảng cáo… đều được thực hiện thông qua Internet và các phương tiện điện tử khác.

2.Xu hướng thương mại điện tử bằng 3D Scanning là gì?

Xu hướng thương mại điện tử bằng 3D Scanning chính là một lợi thế tối ưu, hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp trong kỷ nguyên “ công nghệ số 4.0”. 3D Scanning là một phát minh ưu việt dựa trên nền tảng thực tế ảo (VR) và tương tác thực tế ảo (AR) giúp người dùng có thể trải nghiệm một cách hoàn thiện nhất với những hình ảnh 3D sống động, sắc nét và góc xoay 360 , tạo ra một không gian “ảo như thật, thật chính là ảo” ngay trên chính những chiếc smartphone hay laptop. Họ có thể “sờ” 1 cách chân thực nhất đến những sản phẩm hay căn hộ mong muốn mà không cần đi bất cứ đâu.

3.Tại sao nên bắt kịp xu hướng thương mại điện tử bằng 3D Scanning đầy hứa hẹn này?

Tăng lượt tiếp cận và khả năng dẫn đầu:

Với những hình ảnh 3D sống động cùng với góc xoay 360 linh hoạt mà 3D Scanning đem lại, bạn có thể khám phá từng ngóc ngách của căn phòng khách sạn mà bạn muốn đặt cho chuyến du lịch của mình. Hay bạn sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh mà không phải qua góc nhìn của người khác, như thể bạn đang có mặt ở nơi cách xa hàng ngàn cây số. Điều này giúp tăng độ thỏa mãn và hài lòng của khách hàng, từ đó có thể giúp doanh nghiệp tăng đến 300% lượt tiếp cận khách hàng và 49% khả năng dẫn đầu.

Giải pháp marketing hoàn thiện:

3D Scanning sẽ đem lại cho bạn một giải pháp toàn diện trong việc quảng bá sản phẩm cũng như tiếp cận các khách hàng. Với mức giá thấp chỉ tương đương với nhiếp ảnh thông thường, 3D Scaning sẽ cung cấp cho bạn các hình ảnh 3D, 2D HDR và thực tế ảo trên website và Google. Bạn cũng có thể chia sẻ chúng một cách dễ dàng trên các trang mạng xã hội với những tính năng vô cùng độc đáo.

Tiết kiệm tối đa nhưng vẫn hiệu quả

Chỉ với một thiết bị được kết nối Internet, khách hàng có thể xem sản phẩm ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, họ cũng có thể chia sẻ ngay cho người thân hoặc bạn bè mình cùng tham khảo. Điều này sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu về sản phẩm và thúc đẩy quá trình mua của khách hàng nhanh chóng hơn.

Với những tính năng ưu việt và công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, xu hướng thương mại điện tử bằng 3D Scanning đã, đang và chắc chắn sẽ trở thành một giải pháp vô cùng tối ưu cho doanh nghiêp trong nhiều lĩnh vực như du lịch, mua bán bất động sản, khách sạn – nhà hàng, tiệc cưới, khu vui chơi…Vậy tại sao bạn không chọn nó để phát triển công ty của mình?

>Xem thêm: BẮT KỊP XU HƯỚNG THAM QUAN BẰNG THỰC TẾ ẢO MÀ MUA ĐƯỢC NHÀ !!!

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI TOANDUNGMEDIA
————-
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

☎ Hotline: 0944 808 889 (Chi nhánh HN, HCM, TQ)
Email:Toandungmediavn@gmail.com
Website:http://toandungmedia.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/toandungmedia/

Bình luận

Recent Posts