Choáng váng với công nghệ không gian 3 chiều của Matterport

Trong một vài năm trở lại đây, những người yêu công nghệ luôn “đứng ngồi” không yên với sự ra đời phần mềm công nghệ không gian 3 chiều của Matterport. Tại sao phần mềm này lại được ưa chuộng và săn đón đến vậy?

Không gia 3 chiều của Matterport.

Matterport là phần mềm vô cùng hữu dụng  cho khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo với không gian 3 chiều vô cùng sắc nét và chân thật. Chỉ cần một lần quét, khách hàng có thể trải nghiệm không gian thực tế ảo với các thông số kỹ thuật chính xác và hoàn mỹ nhất với hình ảnh 2D và 3D cùng những tính năng độc đáo khác mà khách hàng có thể chia sẻ một cách trực tiếp trên sản phẩm của mình. Không gian 3 chiều của Matterport chính là “đòn bẩy ” cho sự thành công của doanh nghiệp bạn đang sở hữu.

Tại sao nên chọn không gian 3 chiều của Matterport để phát triển?

Hiệu quả thực tế cho thấy khi các doanh nghiệp sử dụng  phần mềm Matterport thì doanh số của công ty đã tăng lên một cách rõ rệt. Bằng chứng là việc sử dụng Matterport đã khiến doanh số của ngành du lịch và khách sạn tăng lên 50% và tỷ lệ đặt phòng tăng tới 14%.

Bên cạnh đó, việc hợp tác với Matterport mang đến cho doanh nghiệp nhiều nguồn lợi nhuận vô hình và hữu hình mà khách hàng có thể cảm nhận được như hình ảnh 2D, 3D, HDR và thực tế ảo vô cùng sắc nét và chân thực, giúp doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên chính website của mình hoặc trên “gã khổng lồ” Google nhưng mức giá cho  dịch vụ không gian 3 chiều này lại chỉ bằng mức giá dành cho những sản phẩm quảng cáo thông thường theo lối truyền thống cũ.

Dựa trên nền tảng Google Street View, không gian 3 chiều của Matterport được liên kết với Google đã khởi động.

Được liên kết với gã khổng lồ Google, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trao niềm tin và thương hiệu của doanh nghiệp cho phần mềm thông minh này. Với không gian 3 chiều của Matterport, khách hàng có thể tham gia trải nghiệm trực tiếp sản phẩm với quy mô toàn cầu nhằm tăng thị phần và “lôi kéo” khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Đồng thời, thương hiệu của doanh nghiệp cũng được nâng cao qua hệ thống nhận diện thương hiệu qua thời gian thực từ Google Business Listing.

Đặc biệt, đối với việc bán hàng trực tuyến, không gian 3 chiều của Matterport tăng sức mạnh cho việc bán hàng của doanh nghiệp tại bất cứ đâu, bất cứ không gian nào, kể cả là những không gian “đắt giá” nhất với những hình ảnh 2D, 3D xác thực và sống động nhất, góp phần làm thu hẹp khoảng cách giữa người bán và người mua, người mua và sản phẩm của người bán.

Ngoài ra, với Matterport, việc đặt hàng diễn ra vô cùng nhanh chóng khi chưa đến một phút với hơn 2000 đối tác trên 70 quốc gia khắp thế giới, mạng lưới của Matterport luôn hỗ trợ bạn một cách tối đa với những công nghệ tiên tiến nhất luôn được cập nhật hàng ngày.

Với không gian 3 chiều của Matterport, khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ được thương hiệu và doanh số của công ty khi có người bạn đồng hành lớn nhất chính là “gã khổng lồ” Google hậu thuẫn một cách mạnh mẽ. Đó chính là lí do, khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn không gian 3 chiều của Matterport

> Xem thêm tại : Khám phá sự kì diệu của không gian 360 tham quan thực tế ảo

————-
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

☎ Hotline: 0944 808 889 
Email:Toandungmediavn@gmail.com
Website:http://toandungmedia.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/toandungmedia/

Văn phòng Hà Nội : 7/766 Đường La Thành – Quận Ba Đình – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh : 126 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng Đà Nẵng : 115 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng
Văn phòng Singapore : 43 Science Park Road #01-11, Singapore 117408
Văn phòng Thái Lan : 11/1 S Sathon Rd, Yan Nawa, Sathon, Bangkok

Bình luận

Recent Posts