Quy trình chụp ảnh món ăn

Nghiên cứu sản phẩm

TDM hiểu rằng, một món ăn không chỉ đơn giản là làm chín nguyên liệu, đó còn là kết tinh tay nghề tài hoa của đầu bếp, nghệ thuật trang trí món ăn cũng như văn hóa vùng đất bản địa. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nghiên cứu kĩ sản phẩm cần chụp và đưa ra những phương án trang trí món ăn hợp lí và những góc chụp đẹp nhất để thể hiện sức hấp dẫn của món ăn.

 

Xây dựng ý tưởng cần thể hiện khi chụp

Một bộ ảnh chất lượng và thực sự nổi bật luôn thống nhất về ý tưởng xuyên suốt từ đầu đến cuối. TDM sẽ giúp khách hàng của mình xây dựng những ý tưởng độc đáo, khác biệt, tạo ra những thế giới ẩm thực vô cùng lôi cuốn qua những bức ảnh. Việc lên ý tưởng trước khi bấm máy còn giúp tiến độ hoàn thành nhanh hơn và sản phẩm chất lượng hơn.

 

   

Thực hiện chụp ảnh theo ý tưởng đã được dàn dựng

Mỗi ý tưởng của TDM đều xuất phát từ kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và hiểu biết về các nền ẩm thực khác nhau chắc chắn sẽ mang đến những shoot hình vô cùng ấn tượng và thu hút. Với một bữa tiệc kiểu Pháp, sự sang trọng, lịch thiệp luôn nổi bật trong từng bức hình nhưng với những món ăn truyền thống Việt Nam, nét dân dã, gần gũi và hài hòa âm dương sẽ được chúng tôi thể hiện thật sống động.

Hoàn thiện sản phẩm

Phần hậu kì đóng vai trò quan trọng tạo nên những bức ảnh làm hài lòng khách hàng. Sau khi kết thúc buổi chụp, đội ngũ chuyên nghiệp của TDM sẽ tiến hành phần hậu kì cẩn thận, kĩ lưỡng, từng chi tiết nhỏ sẽ được chú trọng chỉnh sửa dựa vào những yêu cầu của khách hàng cũng như cái nhìn chuyên môn để mang lại sản phẩm cuối cùng ưng ý nhất.

Bình luận

Recommended Posts