công nghệ thực tế ảo trong thương mại điện tử

Cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học – công nghệ, ngành công nghệ thực tế ảo đã có những bước đột phá mới trong thời gian gần đây. Toàn Dũng Media là công ty công nghệ thực tế ảo hàng đầu Việt Nam. Không thể phủ nhận những đóng góp mà Toàn Dũng Media đã mang lại đặc biệt là chất lượng dịch vụ số 1. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Dịch vụ chụp ảnh và quay phim sự kiện

 Năm 2017 Toàn Dũng Media công ty công nghệ thực tế ảo hàng đầu Việt Nam đã hợp tác với trung tâm hội nghị – tiệc cưới Grand Palace  để tổ chức sự kiện triển lãm cưới lớn nhất cả nước Marry Wedding Day.Tại sự kiện, công ty trưng bày các hình ảnh về 3 mẫu không gian tiệc cưới sang trọng và đều là sản phẩm của công nghệ 3D Scanning tạo cho khách tham quan cảm giác như đang hòa mình vào từng không gian.

Dịch vụ chụp ảnh và quay phim làm profile doanh nghiệp

Dịch vụ hình ảnh phục vụ thiết kế profile cho công ty, doanh nghiệp cần phải cung cấp các hình ảnh chất lượng cao gồm nhiều chủ đề như: hình ảnh toàn thể công ty, phòng ban, lãnh đạo, chụp hình buổi họp, các công trình,… (hình ảnh Công ty CMC Telecom)

 

Dịch vụ chụp ảnh không gian – kiến trúc
Sau thành công của dự án khu tổ hợp, giải trí Press Club, tự tin là công ty công nghệ thực tế ảo hàng đầu Việt Nam Toàn Dũng Media tiếp tục triển khai công nghệ thực tế ảo cho khách sạn Metropole Hanoi với 3 hạng mục bao gồm: sảnh khách sạn, phòng khách sạn, khu vực Spa. Với công nghệ tiên tiến 3D Scanning giờ đây ta có thể ngồi nhà và “thăm quan” mọi ngõ ngách của khách sạn mang đẳng cấp quốc tế một cách chân thực nhất.

Gói dịch vụ 3D Scanning

Toàn Dũng Media cung cấp các gói chụp hình sản phẩm chất lượng cao, giúp nâng cao hiệu quả trong kinh doanh của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như bất động sản, du lịch, thiết kế- kiến trúc,…

Sau khi tìm hiểu các dịch vụ của công ty bạn có thể thấy từ khóa “công ty công nghệ thực tế ảo” và “3D Scanning” xuất hiện khá nhiều. Vậy công nghệ thực tế ảo là gì? 3D Scanning là gì?

Công nghệ thực tế ảo là một thuật ngữ miêu tả môi trường mô phỏng bằng máy tính. Trước đây phần lớn các môi trường thực tế ảo chỉ hiện diện trên máy tính, kính VR thì hiện nay công nghệ thực tế ảo còn thể hiện thông qua công nghệ 3D Scanning. 3D Scanning được biết đến là công nghệ đỉnh cao bậc nhất trên thế giới, cho phép tái tạo hình ảnh và số hóa không gian thực tế bằng các thiết bị chuyên nghiệp ghi lại hình ảnh chính xác các không gian. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng với các thiết bị có kết nối mạng internet. Toàn Dũng Media tự hào là đơn vị tiên phong mang công nghệ 3D scanning đến với người dùng Việt Nam.

Trong đó 3D Scanning đã đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch nước nhà cụ thể là:

  • Sử dụng công nghệ ảo trong ngành du lịch giúp tiết kiệm tối đa chi phí: bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một chuyến đi ảo để tham khảo qua địa điểm mình muốn đến.
  • Du lịch thực tế ảo mang lại trải nghiệm an toàn hơn

Hãy nghĩ đến việc bạn bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng chuyến du lịch lại không được như ý. Không có gì là trở ngại khi bạn sử dụng công nghệ thực tế ảo, bạn có thể ở tại nhà để khám phá chuyến du lịch của mình với hình ảnh chân thực, rõ nét, có thể giúp bạn kiểm nghiệm chuyến đi một  cách hoàn hảo 

  • Gíup các doanh nghiệm kinh doanh trong kĩnh vực du lịch- lữ hành tăng cao doanh số nhờ vào khả năng tiếp cận từ công nghệ 3D Scanning.

Xem thêm: Trào lưu du lịch ảo “ảo mà thật”

Toàn Dũng Media tự hào là công ty công nghệ thực tế ảo hàng đầu Việt Nam cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng lấy “Uy tín- Trách nhiệm” là nòng cốt làm cho khách hàng hài lòng đến mức tuyệt đối.

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI TOANDUNGMEDIA
————-
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

☎ Hotline: 0944 808 889 (Chi nhánh HN, HCM, TQ)
Email:Toandungmediavn@gmail.com
Website:http://toandungmedia.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/toandungmedia/

Bình luận

Recent Posts