công ty công nghệ thực tế ảo hàng đầu Việt Nam

Hiện nay thì xu hướng đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ hay resort qua internet không còn là phương thức quá mới mẻ với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì đa phần mọi người đều bận rộn với công việc hơn và đó là một cách giải quyết vấn đề rất nhanh chóng .Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ đặt phòng khách sạn với công nghệ 3D Scanning chưa?

Bùng nổ dịch vụ đặt phòng khách sạn với công nghệ 3D Scanning

3D Scanning đang là một công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay giúp người sử dụng. Rất nhiều ứng dụng của công nghệ này được ra đời, như hỗ trợ quảng bá khách sạn, resort, bảo tàng, triển lãm. Cho đến:  trường học, nhà hàng, quán bar, phòng gym, hay thậm chí là các cửa hàng bán lẻ.

Một ứng dụng thiết thực nhất của 3D Scanning đó là đặt phòng dịch vụ khách sạn. Thông thường trước khi chọn đặt phòng tại một khách sạn nào đó, du khách đều quan tâm đến chất lượng và không gian phòng thực tế của khách sạn. Một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là hình ảnh của khách sạn. Đây là thứ mà du khách muốn được nhìn thấy đầu tiên. Họ rất muốn được biết cụ thể chỗ nghỉ ngơi của mình sẽ như thế nào, có thoải mái hay không và có đẹp như họ mong muốn hay không?

Để đáp ứng được điều này dịch vụ đặt phòng khách sạn với công nghệ 3D scanning đã ra đời và đáp ứng được hết các tiêu chí về chất lượng hình ảnh, độ sắc nét cũng như chân thực của không gian trong khách sạn. 

Nguyên lý hoạt động cụ thể khi sử dụng công nghệ 3D Scanning

Sử dụng máy quét 3D Scanning và phần mềm độc quyền để quét một không gian thực cụ thể, sau đó sẽ tái tạo không gian đó trong môi trường 3D trên máy tính. Nhờ vậy mà hình ảnh hiện thị được ở tất cả các chiều trái phải, trên dưới. Với dịch vụ này người dùng có thể di chuyển từ điểm này sang điểm khác, khám phá các không gian đa chiều khác nhau. Thậm chí còn có thể nhìn bao quát toàn bộ không gian từ trên cao để có nhận định rõ nét nhất.Từ đó mang đến những cảm nhận chân thực nhất về từng thiết kế chi tiết, cách bố trí không gian và đồ nội thất.

Thời gian cũng là thế mạnh nổi trội của công nghệ 3D Scanning khi chỉ cần 45 phút cho mỗi không gian 100m2. Sản phẩm cuối cùng  sẽ được hoàn thiện trong vòng 24 – 40 giờ kể từ lúc tiến hành scan. Người dùng có thể chia sẻ trên các kênh truyền thông đại chúng hay nhúng vào website đã có sẵn.

Toàn Dũng Media – Mang đến trải nghiệm 3D Scanning thú vị nhất

Là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đón đầu xu thế thăm quan thực tế ảo đồng thời là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ này ở thị trường trong nước. Công ty CP truyền thông Toàn Dũng chỉ sử dụng công nghệ 3D được nhập chính hãng từ Mỹ, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh đó, Toàn Dũng Media còn cam kết hỗ trợ khách hàng với với mức giá ưu đãi tối đa.

Khách hàng sử dụng dịch vụ công nghệ cao của Toàn Dũng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Công ty dã có uy tín về lĩnh vực này, cụ thể Toàn Dũng Media đã có rất nhiều khách hàng thân thiết như Habeco, tập đoàn Mai Villas Group,..cùng nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác của Hà Nội. Cho đến cả Trung tâm hội nghị quốc gia và các ngân hàng, các trung tâm mua sắm nổi tiếng như Grand Plaza, BigC hay BigC The Garden.

Xem thêm: Trào lưu du lịch “Ảo mà thật”

Sẽ không làm bạn phải thất vọng, Toàn Dũng Media hoàn toàn có thể giúp bạn đặt phòng khách sạn bằng công nghệ 3D Scanning của mình. Qua đó, giúp khách hàng đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn đặt phòng.

 

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI TOANDUNGMEDIA
————-
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

☎ Hotline: 0944 808 889 (Chi nhánh HN, HCM, TQ)
Email:Toandungmediavn@gmail.com
Website:http://toandungmedia.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/toandungmedia/

Bình luận

Recent Posts