Khóc hết nước mắt “người cha nghèo, một mình nuôi hai con mắc bệnh teo não bẩm sinh”

Hãy cùng Toàn Dũng Media (TDM) chung tay vì một cộng đồng sẻ chia và yêu thương !

( Theo Tri Thức Trẻ)

Anh Đặng Hữu Nghị là người cha một mình nuôi hai con mắc bệnh teo não bẩm sinh. Tuyệt vọng trong suy nghĩ đã đành, đau hơn là khi bị người đời khinh khi, dè bỉu. Họ miệt thị anh vì ăn ở không tốt nên mới ra nông nỗi đó. Những thanh niên không hiểu chuyện còn nhiều lần ức hiếp, đánh đập anh nhiều trận nhừ tử. Vợ của anh vì không chịu nổi nghịch cảnh này nên đã “dứt áo ra đi”, đành đoạn bỏ lại hai đứa con bệnh tật bên cạnh người cha khốn khổ. Câu nói “Tôi sống với anh đến đây tình nghĩa đã không còn” khiến anh Nghị ruột gan như thắt lại.

Lúc nhỏ thì đỡ cực hơn, càng lớn hai đứa càng quậy phá, khi nổi nóng lại trở nên hung dữ, đánh cả anh. Anh lại không muốn nhốt con vì anh sợ chúng sẽ bệnh tự kỉ rồi bệnh tật lại càng trầm trọng hơn. Anh chọn bài hát “Gà trống nuôi con” của tác giả Phi Bằng để gửi đến khán giả chương trình. Ngay sau tiết mục, Trấn Thành, Cẩm Ly không kìm được nước mắt, lao ngay lên sân khấu ôm chặt lấy anh, bắt tay đầy tình cảm.Anh là người cha tuyệt vời nhất, mong anh có thật nhiều sức khỏe để chăm sóc 2 con và mong rằng qua chia sẻ các tình yêu – các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ca sỹ Ngọc Khuê (Fb: https://www.facebook.com/ngoc.khue.7)  giúp đỡ, sẻ chia cho anh cũng như các mảnh đời bất hạnh khác có cuộc sống bớt khó khăn..

☝?Mọi sự giúp đỡ xin gửi về anh Đặng Hữu Nghị số nhà 12B/45 Ấp 2 B, đường Liên Ấp 123. Xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh – TP HCM – Đây là địa chỉ nhà máy kính Hà Giang, (nhà anh #ĐặngHữuNghị ở sát vách nhà máy kính luôn)
Hoặc mọi người có thể chuyển khoản vào tài khoản này cho Ớt (Nhớ ghi rõ tên người gửi + tên người nhận) nhé :

PHẠM NGỌC KHUÊ

?? Ngân hàng VIB Chi nhánh Hai Bà Trưng
Số TK: 004704060073528

?? Ngân hàng BIDV Chi nhánh Thanh Xuân
Số TK: 22210000237656

Cuối tháng này Ớt có lịch diễn ở Sài gòn, Ớt cùng anh Nguyễn Thành Trung trưởng hội #Hạnhphúclàsẻchia sẽ đến tận nhà thăm, tặng quà cũng như chuyển tiền tận tay cho anh và các con ..

Hãy cùng Toàn Dũng Media (TDM) chung tay vì một cộng đồng sẻ chia và yêu thương !

Bình luận

Recommended Posts