TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, LÃNG MẠN TẠI ROOFTOP LÝ THƯỜNG KIỆT VỚI 3D SCANNING

NHÀ HÀNG ROOFTOP LY THƯỜNG KIỆT

Lặng yên ngắm nhìn thành phố từ tầng 19 của Rooftop Restaurant & Bar, bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác tĩnh tại, bình yên đến kì lạ giữa sự xô bồ của nhịp sống hiện đại của thủ đô.

Thiết kế hiện đại cùng tông màu chủ đạo là tông màu trầm như màu đỏ đô, màu vàng nhạt, màu nâu đâm, màu tím chết,… Rooftop Lý Thường Kiệt mang một không khí vô cùng ấm áp, gần gũi,  là một địa chỉ lý tưởng để tìm lại sự cân bằng trong sự thay đổi liên tục của cuộc sống. Sự kết hợp các mảng sáng tối tạo nên một không gian đầy lãng mạn, đậm chất nghệ thuật. Thưởng thức những ly cocktail với mùi vị có chút kích thích hay những ly cà phê đậm chất Ý sẽ làm cho những phút giây thư giãn của bạn trở nên thăng hoa.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tối tân nhất. đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Khách hàng

NHÀ HÀNG ROOFTOP LY THƯỜNG KIỆT

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận