CÙNG 3D SCANNING TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN LÀNG QUÊ VIỆT TẠI CHỢ QUÀ QUÊ

Nhà hàng Chợ Quà Quê

Một tấm vé trở về tuổi thơ tại chính không gian nhà hàng Chợ Quà Quê. Hãy cùng trải nghiệm khung cảnh làng quê Việt ngay chính thủ đô Hà Nội hiện đại và sôi động với các hình ảnh 3D scanning!

Đến với Chợ Quà Quê, thực khách sẽ chìm đắm vào thế giới của những món ăn truyền thông dân dã nhưng không kém phần tinh tế, đậm đà hương vị, những khung cảnh mà ngỡ không còn tồn tại ở một thành phố nhộn nhịp như Hà Nội với mái đình, cây tre… Đặc biệt, không gian có thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ giúp cho các gia đình có thể thoải mái thưởng thức bữa ăn mà không phải lo ngại để mắt đến sự an toàn của các bé. Menu đa dạng với rất nhiều món ăn Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tối tân nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Khách hàng

Nhà hàng Chợ Quà Quê

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận