TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN THẾ GIỚI BIA CHIẾN HỮU CÙNG CÔNG NGHỆ 3D SCANNING

Thế giới bia chiến hữu

3D scanning tiếp tục check-in tại một không gian bia vô cùng ấn tượng, một beer club có thiết kế độc và lạ sẽ mang lại cho thực khách những trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Nhà hàng Thế Giới Bia Chiến Hữu là một nơi có thể đem đến cho bạn những cảm giác tổng hòa vô cùng mới lạ mà khó có beer club nào có thể mang lại. Tới với beer club này vào ban ngày, khách sẽ vô cùng thích thú với không gian rộng lớn, những bộ bàn ghế gỗ, những mảng tường ốp cây xanh đem tới cảm giác tự nhiên, thoải mái vô cùng. Nhưng khi đêm xuống, không gian được lột xác hoàn toàn dưới ánh đèn rực rỡ sắc màu và hệ thống âm thanh hiện đại, cả một thế giới của niềm vui, sôi động và sự cuồng nhiệt như chính tuổi trẻ và đam mê đang mở ra trước mắt thực khách.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tối tân nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Khách hàng

Nhà hàng Thế giới bia chiến hữu

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận