TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG HIỆN ĐẠI TẠI À LA CARTE ĐÀ NẴNG HOTEL

À La Carte Đà Nẵng

 

Có mặt check-in tại một trong những thành phố du lịch lớn nhất của Việt Nam, Toàn Dũng Media cùng công nghệ tham quan thế giới thực ảo 3D Scanning hân hạnh được gửi tới những hình ảnh và trải nghiệm tham quan chân thực tại khách sạn À la Carte.

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng Beach tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, ngay bên cạnh bãi biển Phạm Văn Đồng. Để đi đến khách sạn, từ sân bay Đà Nẵng, rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Linh. Chạy xe qua cầu Rồng, hết đường Võ Văn Kiệt và rẽ trái qua đường Võ Nguyên Giáp. Khách sạn toạ lạc ngay góc đường Võ Nguyên Giáp và Dương Đình Nghệ. Toàn Dũng Media hân hạnh trở thành đối tác cung cấp các hình ảnh không gian chất lượng của khách sạn À La Carte Đà Nẵng.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tối tân nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Khách hàng

À La Carte Đà Nẵng Hotel

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận