TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN 3D SCANNING

Mercedes A200

Thiết kế tuyệt đẹp tạo cảm xúc của Mercedes A-CLass

Mercedes A Class mang thiết kế tổng thể gắn kết của Mercedes-Benz, nhưng cũng tạo cảm giác ấn tượng trong từng góc cạnh của chiếc xe. Các chi tiết nhấn mạnh vào cản trước, hệ thống đèn và thiết kế hai bên hông xe.

Thiết kế ngoại thất khẻo khoắn, mạnh mẽ của Mercedes A-CLass

A Class như thổi một luồng gió mới vào thiết kế xưa nay của Mercedes, hình ảnh A Class gợi lên là sự năng động và trẻ trung, tính hiện đại trong từ chi tiết.

Chi tiết làm nổi bật dòng xe nằm ở cản trước và sau, các chi tiết hợp kim như bánh xe, logo và chi tiết của hệ thống đèn LED.

Phía trước xe có những chi tiết làm nên sự nổi bật của chiếc xe nhất, với chi tiết tạo hình kim cương của lưới tản nhiệt, cản trước, logo, và đèn LED tạo nên một tổng thể nhất quán mang tính thể thao, năng động.

Hệ thống đèn LED thông minh có khả năng tương tác điều chỉnh cao không chỉ mang lại cảm giác phấn khích mà còn mang lại sự hỗ trợ lái an toàn hơn.

Thiết kế nội thất liền mạch và đầy đủ chức năng hiện đại của Mercedes A-CLass

Như quan điểm thiết kế của Mercedes Benz, A Class mang đậm phong cách thiết kế mang tính nhất quán và tạo nên một thể hoàn chỉnh.

Các chi tiết được gia công tỷ mỉ và liền mạch tạo nên sự hoàn hảo không thể chê vào đâu được. Xe có đầy đủ các công nghệ hiện đại được trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện cùng màn hình hiển thị.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tối tân nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ Ô TÔ HÀNG XANH (HAXACO).

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận