TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN THỰC TẾ ẢO VỚI 3D SCANNING

Không gian rạp Beta CinePlex

Nhằm đem đến cho giới trẻ Hà Thành một địa điểm vui chơi giải trí với mức giá sinh viên, rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình sẽ chính thức mở cửa vào giữa tháng 1/2017 tại tầng hầm B1, Toà Nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Beta Cineplex Mỹ Đình được trang bị hệ thống máy móc hiện đại với 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Rạp có tổng cộng 6 phòng chiếu tương đương hơn 800 ghế ngồi, hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, vào mỗi thứ 3 hàng tuần, rạp sẽ giảm giá tất cả các suất chiếu, với mức giá chỉ 45.000 VNĐ!!!

Chưa hết, ngay trong rạp còn là thiên đường ẩm thực Foodfair với những món ăn hấp dẫn, đa dạng cùng mức giá “hạt dẻ”, đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Với địa điểm thuận lợi, công nghệ phòng chiếu hiện đại hàng đầu, mức giá ưu đãi và mô hình ăn uống đa dạng, Beta Cineplex Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là tổ hợp giải trí – ẩm thực không thể bỏ qua của giới trẻ Hà Thành.

Địa chỉ: Tầng hầm B1, Tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Toàn Dũng Media hân hạnh được đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu trong ngành Du lịch Khách sạn, giải trí cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo!

Khách hàng

Rạp Beta CinePlex

Dịch vụ

Photography

3D Scanning

Bình luận