TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO VỚI 3D SCANNING

Thiên di quán cơ sở 2

Chính thức khai trương ngày 27.4, Thiên Di Quán Cơ Sở 2 một lần nữa lại khiến người mê ẩm thực Hồng Kông phải rạo rực. Với menu hơn 150 đặc sản từ xứ ” Cảng Thơm”, thực khách sẽ được chìm đắm vào thế giới ẩm thực đầy mê đắm này.

Đầu bếp hàng đầu Trung Hoa Diệp Thuật chính là bếp trưởng của nhà hàng Thiên Di Quán cơ sở 2, chính vì vậy mùi vị món ăn luôn giữ được đặc trưng món ăn cứ Cảng Trung Hoa những cũng có chút giao thoa để phù hợp với khẩu vị người Việt. Các món ăn tiêu biểu ở đây phải kể đến

  • Vịt quay thượng hạng; Sườn kinh đô; Bào ngư sốt nguyên con; Mì vịt tiềm; Cua om miến Hong Kong…
  • Dimsum nóng hổi như: Há cảo tôm tươi; bánh bao kim sa; bánh bao Thượng Hải….
  • Thực đơn lẩu đa dạng như: lẩu xí quách; lẩu hải sản chua cay, lẩu uyên ương…
  • Thực đơn mỳ, cháo, phở hấp dẫn như mỳ vịt tiềm, mỳ hoành thánh tôm tươi, mỳ Tứ Xuyên, cháo bào ngư sò điệp, phở hải sản giòn/sốt,..

Với không gian thoáng đãng, có mang chút phong cách Trung Hoa cổ, Thiên di quán 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sinh nhật, tiệc công ty, cho những buổi tiếp khách, buổi hội họp hay phục vụ bữa trưa cho dân văn phòng.

Địa chỉ: T6 Time City, Minh Khai, Hà Nội

Toàn Dũng Media hân hạnh được đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu trong ngành Du lịch Khách sạn, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của ngành.

Khách hàng

Thiên di quán 2

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận