TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN THỰC TẾ ẢO VỚI 3D SCANNING

Không gian East West Brewing Co

Cơn sốt bia thủ công vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại trước sự đổ bộ không ngừng của những địa điểm đầy lý thú trong nội thành. Một trong số đó là East West Brewing Co với diện tích ‘cực khủng’ bao trọn một dãy nhà trên con phố Lý Tự Trọng gần chợ Bến Thành sầm uất.

Bước vào bên trong, bạn sẽ không khỏi ấn tượng bởi không gian thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên đến từ khung cửa kính to rộng cùng phong cách bài trí hiện đại, ấm áp, và có phần tối giản. Với sức chứa 160 người cùng đội ngũ nhân viên ân cần, chuyên nghiệp, East West dễ dàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của bất kỳ ai ghé thăm dù đó là thư giãn ở quầy bar hay ăn tối thân mật cùng bè bạn.

Nhưng điều đặc biệt nhất về East West chính là nhà máy sản xuất bia tọa lạc ngay bên trong nhà hàng, nơi chuyên gia làm bia từ Mỹ trực tiếp phát triển và đảm bảo những ly bia tươi ngon nhất sẽ đến bàn thực khách. Những tín đồ yêu bia sẽ được thỏa sức thưởng thức những loại bia độc đáo do East West sáng tạo như Pale Ale, Coffee Vanilla Porter, Independence Stout, Modern Belgian Blonde, hay Saigon Rosé.

Toàn Dũng Media hân hạnh được đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu trong ngành Du lịch Khách sạn, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo!

Khách hàng

East West Brewing Co.

Dịch vụ

Photography

Bình luận