TDM cung cấp giải pháp cho bất động sản và du lịch bằng nền tảng công nghệ 3D Scanning

Công nghệ 3D scanning là gì?

Được giới thiệu đến thế giới bất động sản vào năm 2015 taị Mỹ, 3D scanning áp dụng công nghệ Matterport kết hợp cùng Google street view để người dùng có thể tham quan thế giới thực tế ảo vô cùng chân thực như thể người dùng đang có mặt ở chính địa điểm họ tìm kiếm. Không gian khi đã được quét 3D, các sản phẩm 3D scanning sẽ được tải lên trang web lưu trữ và sản phẩm hoàn thiện là một video tham quan thực tế ảo cho phép người dùng tương tác một cách tối ưu, từ đó trải nghiệm không gian như thế họ đang ở chính tại địa điểm đó.

3D scanning là phương thức trải nghiệm không gian qua mạng internet đa chiều và chân thực nhất. Dù được áp dụng trong việc bán bất động sản, cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện hay bán lẻ không gian cho mục đích quảng cáo, du lịch và bảo tồn di tích, công nghệ tham quan thế giới ảo 3D của chúng tôi đều cho phép khách hàng trải nghiệm không gian ảo một cách linh hoạt, dễ dàng chỉ với những cú nhấp chuột.


Nguyên lý hoạt động và giá của công nghệ 3D scanning

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để đặt một lịch hẹn và quét các danh mục bất động sản, khách sạn, nhà hàng và các hạng mục bán lẻ và không gian tổ chức sự kiện.

Thời gian quét 3D khoảng 1 tiếng cho không gian có diện tích khoảng 300-400 m2. Trong vòng 24 – 48 tiếng, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn một mã code nhúng và đường link URL  hình ảnh 3D scanning hoàn chỉnh không gian của  bạn. Bạn có thể dùng sản phẩm để marketing sản phẩm bất động sản. Đường Link sản phẩm sẽ được duy trì chất lượng trong 12 tháng.

Link URL và code mã nhúng sản phẩm 3D scanning hoạt động tương tự với link Youtube và Vimeo link. Sản phẩm sẽ hiện giống như một video trên Youtube. Tuy nhiên, nổi trội hơn so với video thông thường, công nghệ tham quan thực tế ảo 3D scanning cho phép khách hàng của bạn tương tác, tham quan không gian sản phẩm bất động sản vô cùng chân thực mà không phải đến trực tiếp địa điểm để khảo sát.

Theo chuyên gia về bất động sản và du lịch khách sạn cho biết: “ Bạn hoàn toàn có thể thay thế hình ảnh truyền thống trong việc mô tả không gian cho đối tác biết, bằng cách trình diễn một cách trực quan nhất bằng không gian 3D ScanningS ”

Về giá cả? Giá cả rất hợp lí chỉ với mức giá tối thiểu là 6 triệu các bạn sẽ sở hữu một sản phẩm 3D scanning, các hạng mục sẽ tăng dần theo diện tích tuy nhiên mức diện tích tối đa chúng tôi hỗ trợ một mẫu không gian là 2000 m2, với chi phí chưa đến 19 triệu đồng.

Dịch vụ của chúng tôi

Kinh doanh sản phẩm bất động sản nhà ở

Thu hút người mua – sự hài lòng của người bán. Công nghệ tham quan thực tế ảo 3D của chúng tôi chính là phương thức trải nghiệm không gian ảo chân thực và đa chiều nhất.

Kinh doanh dịch vụ lưu trú

Rất nhiều khách hàng trong ngành khách sạn yêu cầu trải nghiệm về mặt thị giác trước khi quyết định đặt phòng. Tour tham quan thế giới thực ảo cho phép khách hàng của trải nghiệm phòng khách sạn như thế họ đang có mặt tại căn phòng đó vậy

Quảng cáo bất động sản

Thúc đẩy phát triển các sản phẩm mới như khu tổ hợp chung cư, khu phức hợp chung cư và biệt thự liền kề cũng như sự phát triển của ngành bất động sản trong tương lau bằng cách chưng bày các mô hình và tiện nghi bên trong qua công nghệ 3D scanning.

Công nghệ 3D scanning cho phép các nhà quản lý xây dựng quản lý hiệu quả công việc của họ. Các nhà quản lý xây dựng có thể chia sẻ, cập nhật một cách không giới hạn các dự án bất động sản qua công nghệ 3D scanning một cách dễ dàng như chụp một bức ảnh. Khách hàng có thể xem tình trạng xây dựng của dự án và có thêm chi tiết để thiết kế và đưa ra quyết định mua các sản phẩm bất động sản.

Gây ấn tượng với chủ nhà và thu hút người thuê, các bất động sản trống sẽ được lấp đầy nhanh hơn và hiệu quả hơn bằng việc trưng bày những các đơn vị mặt bằng cho thuê qua công nghệ tham quan thực tế ảo 3D scanning.

Công nghệ 3D scanning có thể giúp bán lẻ không gian, bảo tàng và các không gian địa điểm cộng cộng khác có cung cấp dịch vụ cho thuê mặt bằng. Các khách hàng tiềm năng sẽ có được những trải nghiệm có tính tương tác mạnh mẽ khi tham quan các không gian trưng bày hoặc địa điểm tổ chức sự kiện. Công nghệ 3D scanning là một cách thức trải nghiệm không gian online đầy trực quan, ý nghĩa và cảm xúc. Với tour tham quan thực tế ảo, khách hàng có thể hình dung trực tiếp bất cứ không gian nào trong nhà của họ trên các website bán lẻ. Công nghệ 3D scans đóng vai trò quan trong tối ưu việc trưng bày sản phẩm tại các showroom và trải nghiệm thương mại trong hình thức kinh doanh hỗn hợp online và offline. ( “ click and mortar”)

Bình luận

Recommended Posts