Khám phá không gian sống lý tưởng với phần mềm Matterport Việt Nam.

Matterport Việt Nam là phần mềm mới được ra mắt thị trường trong một vài năm gần đây. Với những tính năng vượt trội và đột phá, Matterport Việt Nam đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp không khói khi “dấn thân” vào lĩnh vực bất động sản khó tính và vô cùng khốc liệtĐôi nét về phần mềm Matterport Việt Nam.

Việt Nam là nước đang phát triển, dần tiếp cận nền công nghiệp hiện đại của thế giới, gắn liền với sự phát triển công nghệ đó chính là xu hướng hiện đại hóa các ngành, lĩnh vực khác trên thị trường hiện nay, từ giai đoạn hình thành lên sản phẩm cho đến giai đoạn người bán tiếp cận, đưa sản phẩm đến với những khách hàng của mình. Đây là một trong những công cụ đắc lực mà rất có thể sẽ tạo ra bước ngoặc lớn cho sự phát triển của một số ngành trọng điểm như kiến trúc và xây dựng . Nổi bật nhất là ứng dụng Matterport Việt Nam vừa được ra mắt thị trường cách đây không lâu, ứng dụng này giúp người dùng có thể quan sát kiểu mẫu của ngôi nhà, căn hộ trước khi quyết định chọn mua hoặc xây dựng, thông qua các thông số sản phẩm được tái hiện qua môi trường “ảo như thật”

Sự khác biệt đột phá của Matterport Việt Nam so với các ứng dụng khác.

Đối với cách xem nhà truyền thống, chúng ta có thể xem trước kiểu mẫu cũng như thiết kế của một ngôi nhà chưa hoàn thiện thông qua: bản vẽ 3D trên máy tính, bản vẽ giấy,  hoặc mô hình nhà mẫu được cung cấp bởi nhà đầu tư. Hay thực tế hơn thì người mua phải sắp xếp thời gian, công việc của mình để có thể xem được trực tiếp 1 căn nhà mẫu được xây dựng sẵn. Hầu hết các  phương án trên đều có một khuyết điểm lớn đó là sự hạn chế khả năng tiếp cận đến khách hàng và giảm thiểu tính chân thực từ cảm nhận của khách hàng đối với dự án mẫu cho đến dự án thực tế . Với phần mềm Matterport Việt Nam, giờ đây, các công ty kiến trúc, xây dựng, bất động sản đã có thể trình bày ý tưởng kiến trúc của họ với khách hàng về các thông số kỹ thuật của sản phẩm bằng những thao tác vô cùng đơn giản thông qua phần mềm này.

Tại sao Matterport Việt Nam lại được ưa chuộng đến vậy?

Hiện nay rất nhiều công ty kiến trúc trên thế giới không ngoại trừ Việt Nam đang áp dụng một phương thức rất hay, đó chính là dùng  công nghệ VR  để quay lại nhà mẫu đã hoàn thiện cho khách hàng của họ có thể tham khảo sản phẩm tại nhà, nhưng phương án này bị hạn chế ở chỗ người xem không thể di chuyển được đến nơi mà họ muốn xem mà chỉ tiếp cận được thông qua những khu vực mà người bán cung cấp. Bên cạnh đó, không thể không kế đến là hạn chế khó khăn đối với việc truyền tải thông điệp, ý tưởng của các nhà kiến trúc sư đến với khách hàng của mình.

Matterport Việt Nam khắc phục hoàn toàn được “lỗ hổng” đó. Ngoài việc cung cấp các tiện ích thực tế, phần mềm này còn cho phép khách hàng di chuyển được trong không gian thực tế ảo, phụ thuộc vào cách mà khách hàng mong muốn tham quan sản phẩm. Đây chính là điểm cộng lớn nhất cho  phần mềm này, tạo bàn đạp mạnh mẽ  cho Matterport “ngang nhiên” bước chân vào lĩnh vực khó tính nhất tại thị trường Việt Nam và được chào đón nồng nhiệt.

Bằng những thao tác đơn giản và dễ thực hiện, Matterport Việt Nam xứng đáng là phần mềm tạo ra sự đột phá cho ngành bất động sản nói riêng và ngành công nghệ nói chung mang lại sự thuận lợi cho cả người mua và người bán trên thị trường.

>>Xem thêm :Báo giá dịch vụ Scan 3D không đâu rẻ hơn

 

 

 

Bình luận

Recent Posts