Khám phá sự kì diệu của không gian 360 tham quan thực tế ảo

Với sự phát triển chóng mặt của ngành công nghệ kĩ thuật số hiện nay, Việt Nam đang dần hội nhập vào một trong những ngành công nghiệp “không khói” tiên tiến bậc nhất thế giới này, trong đó không thể kể đến  phần mềm  360 tham quan thực tế ảo đang làm điên đảo giới cuồng công nghệ trong thời gian vừa qua.

Khám phá không gian 360 tham quan thực tế ảo là gì?

Hiểu theo nghĩa đơn gian nhất, 360 tham quan thực tế ảo chính là một phần mềm công nghệ tiên tiến giúp khách hàng có thể cảm nhận được một cách chân thực nhất không gian mô phỏng  nhờ một loại kính thường được gọi là kính 3D hoặc kính 3 chiều. Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở việc làm “mãn nhãn” khách hàng, với công nghệ 360 hiện đại và tiên tiến nhất, còn mô phỏng âm thanh và mùi vị chân thực, kích thích xúc cảm, mang đến cảm nhận đa dạng nhất cho khách hàng.

Có hay không nên sử dụng dịch vụ 360 tham quan thực thế ảo?

Theo nhận định của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ 360 tham quan thực tế ảo nhận xét  thì đây chính là phần mềm “hại mãi chưa thấy đâu nhưng lợi có thể kể ra cả tá”.  360 là phần mềm có lợi cho cả người bán và người sử dụng khi có thể mang đến giới hạn tối đa của cảm xúc chân thực cho khách hàng của mình.

Đối với người bán, thay vì phải xây dựng mô hình mẫu hay tốn thời gian để giới thiệu cho khách hàng về tính năng, cách sử dụng, hình dáng cho đến các thông số của sản phẩm thì giờ đây người bán hoàn toàn có thể tích hợp những công việc này chỉ bằng một sản phẩm duy nhất và vô cùng hoàn hảo lại có thể tiết kiệm được những  chi phí không đang có nhưng lại vô cùng hữu ích, giúp khách hàng có thể tiếp cận được gần nhất chân thực sản phẩm.

Đối với khách hàng, họ có thể hoàn toàn nhận được những lợi ích vô cùng to lớn từ sản phẩm 360 tham quan thực tế ảo. Khách hàng không cần phải bỏ tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để được “sờ” và cảm nhận một cách trực tiếp về sản phẩm, họ chỉ cần ngồi một chỗ và sử dụng phần mềm “thực là ảo, ảo như thật” này là cả thế giới thu gọn trong tầm tay của họ

Ngoài ứng dụng trong Marketing, dịch vụ 360 tham quan thực tế ảo còn gì?

Một ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ 360 tham quan thực tế ảo mà khách hàng không thể bỏ qua đó chính là dịch vụ “du lịch tại nhà” mà phần mềm này mang lại.

Du lịch là một trong những phương thức giải trí tuyệt vời đang được ưa chuộng nhất hiện nay, nhưng khách hàng lại có quá nhiều quá nhiều công việc và sự kiện phải giải quyết khiến họ không có thời gian để đến được những nơi mình muốn, đi đến nơi mà mình muốn đi. Với dịch vụ 360 tham quan thực tế ảo, khách hàng có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi  ngắn ngủi của bản thân để đi du lịch khắp “năm châu bốn bể” chỉ bằng một chiếc kính 3D. Cả không gian sống động sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, những cảm xúc chân thực nhất, phút giây thư giãn nhất đều được tái hiện trong mắt bạn

Khám phá không gian 360 tham quan thực tế ảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị về dịch vụ tiên tiến hiện đại  này.  360 hứa hẹn là bước đột phá lớn cho ngành cồng nghiệp thế giới trong tương lai, làm thức tỉnh 5 giác quan của bạn một cách trọn vẹn nhất.

————-
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

☎ Hotline: 0944 808 889 
Email:Toandungmediavn@gmail.com
Website:http://toandungmedia.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/toandungmedia/

Văn phòng Hà Nội : 7/766 Đường La Thành – Quận Ba Đình – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh : 126 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng Đà Nẵng : 115 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng
Văn phòng Singapore : 43 Science Park Road #01-11, Singapore 117408
Văn phòng Thái Lan : 11/1 S Sathon Rd, Yan Nawa, Sathon, Bangkok

Bình luận

Recent Posts