Matterport Showcase lên ngôi, bất động sản Việt Nam có tin vui mới

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, dịch vụ thực tế ảo đã không ngừng cải thiện bản thân và tiếp tục dấn mình vào những lĩnh vực thị trường “khó nhai” hơn, trong đó không thể không kể đến dịch vụ bất động sản vô cùng khó tính. Với sự ra đời của Matterport Showcase, lĩnh vực bất động sản được nâng lên một tầm cao mới, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn đối với khách hàng của mình, đồng thời Matterport Showcase cũng là công cụ sắc bén để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp làm gì với  Matterport Showcase?

Ngày nay, khách hàng luôn mong muốn có được sự trải nghiệm tích hợp và toàn diện về sản phẩm của doanh nghiệpvà nếu doanh nghiệp của bạn không cung cấp được, thì đối thủ của họ sẽ làm điều đó. Thông qua công cụ Internet, khách hàng có đa dạng phương tiện để tạo ra hiểu biết và tương tác với thương hiệu bất động sản của doanh nghiệp. Do vậy, nếu doanh nghiệp không thực sự chăm chút cho hình ảnh thương hiệu của mình và không ngừng vận dụng tối đa lợi ích từ Internet thì chẳng khác nào đang chơi trò lấy “trứng chọi đá” so với đối thủ cạnh tranh đang tận dụng lợi ích của Internet. Matterport Showcase ra đời như một giải pháp cạnh tranh hoàn hảo cho doanh nghiệp, giúp xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm lý khách hàng đồng thời là công cụ sắc bén tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình trên lĩnh vực bất động sản đầy “kẻ” manh nha muốn xâm chiếm phần thị trường của mình.

Điểm cộng lớn nhất của Matterport Showcase là gì?

Công ty Holomia cho biết, công ty sử dụng  máy quét Matterport và phần mềm độc quyền để quét một không gian cụ thể sau đó tái tạo không gian này trên hệ thống máy tính tại môi trường hình ảnh 3D. Điểm cộng lớn nhất của Matterport Showcase  đó chính là không giới hạn điểm nhìn của khách hàng, khách hàng có thể tiếp cận nhiều không gian khác nhau theo hướng đa dạng như từ trái sang phải, trên xuống dưới.  Mọi chi tiết trong không gian đều được tái hiện lại 100% từ đồ vật, màu sắc, vật liệu đều được quét lại một cách chính xác, giúp người dùng trải nghiệm không gian một cách chân thực nhất. Mang đến cảm giác thật trên từng góc ảnh, như thể khách hàng đang đứng trước không gian đó vậy.

Matterport Showcase lên ngôi, bất động sản Việt Nam có tin vui mới.

Hiện nay, Matterport đang trên đà chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường bất động sản khi không chỉ mang lại những cảm xúc chân thực cho khách hàng mà còn tạo được điểm cộng lớn cho uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Từ những hình ảnh 2D thông thường được nâng cấp thành không gian thực tế ảo 3D sống động trên từng khung ảnh mà giá thành lại vô cùng hợp lí đối với khách hàng sử dụng dịch vụ này. Khách hàng hoàn toàn có thể tham quan, kiểm tra cũng như quan sát cách thiết kế, trình bày và diện tích của căn hộ thông qua những hình ảnh này.

Với Matterport Showcase, bất động sản Việt Nam đang đón nhận một sự phát triển vượt bậc về công nghệ cũng như sự đột phá về phong cách tham quan truyền thống vô cùng tốn kém mà có thể không đạt được hiệu quả như mong muốn. Thay vì tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc, tại sao không?

————-
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

☎ Hotline: 0944 808 889 
Email:Toandungmediavn@gmail.com
Website:http://toandungmedia.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/toandungmedia/

Văn phòng Hà Nội : 7/766 Đường La Thành – Quận Ba Đình – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh : 126 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng Đà Nẵng : 115 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng
Văn phòng Singapore : 43 Science Park Road #01-11, Singapore 117408
Văn phòng Thái Lan : 11/1 S Sathon Rd, Yan Nawa, Sathon, Bangkok

 

 

 

Bình luận

Recent Posts