Những điều đặc biệt về khách sạn Tổng thống Trump ở Hà Nội và CĂN HẦM BÍ ẨN.

Chúng tôi đã đến căn hầm mà chụp ảnh, quay phim lại nó, Scan 3D toàn bộ không gian nơi đây, có lẽ nó là một chứng nhân cho chiến tranh và hòa bình cũng như rất nhiều những con người danh tiếng trên thế giới đã đến nơi đây: Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

Không chỉ đón tiếp nhiều nguyên thủ và ngôi sao quốc tế, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội còn là nơi vua hề Charlie Chaplin nghỉ trăng mậtnăm 1936. Nơi đây từng được chọn làm chốn nghỉ của cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush, cựu Tổng thống Pháp Francois Hollande, cựu Tổng thống Thụy Sĩ, Công chúa Monaco, Hoàng tử William. Những vị khách có tên tuổi khác có thể kể đến như Stephen Hawking, Mark Zuckerberg, vợ chồng sao Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt, giọng ca huyền thoại của nhóm The Rolling Stones Mick Jagger, người đoạt giải Nobel Kinh tế Joseph Stiglitz.

Báo chí Anh từng tiết lộ bí mật của các khách sạn cổ nhất thế giới, trong đó có khu hầm tránh bom dưới lòng khách sạn. Trong thời kỳ chiến tranh, căn hầm đã bảo vệ nhiều du khách, trong đó có những người nổi tiếng như nữ ca sĩ Joan Baez và diễn viên Jane Fonda. Họ đã trú ở đây trong những trận ném bom rải thảm của Mỹ (1964-1973).

Căn hầm rộng 40 m2 sau đó được bảo tồn nguyên trạng. Khách sạn còn bố trí khu trưng bày 110 năm lịch sử của khách sạn dọc theo 18 m hành lang, bao gồm 13 bảng ghi lại hình ảnh phục hồi của khách sạn từ những ngày đầu mở cửa, hơn 300 vị khách nổi tiếng từng nghỉ tại khách sạn, như: vua hề Charlie Chaplin, diễn viên Angelina Jolie…
Từ tháng 5/2012, hầm được mở cửa để đón khách lưu trú tham quan. Các tour được tổ chức miễn phí vào 17h và 18h hàng ngày. Năm 2013, khách sạn nhận giải danh dự của UNESCO vì những cố gắng bảo tồn di sản văn hóa – hầm tránh bom từ thời Mỹ ném bom miền Bắc.

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI TOANDUNGMEDIA
————-
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

————-
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

☎ Hotline: 0944 808 889 
Email:Toandungmediavn@gmail.com
Website:http://toandungmedia.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/toandungmedia/

Văn phòng Hà Nội : 7/766 Đường La Thành – Quận Ba Đình – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh : 126 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng Đà Nẵng : 115 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng
Văn phòng Singapore : 43 Science Park Road #01-11, Singapore 117408
Văn phòng Thái Lan : 11/1 S Sathon Rd, Yan Nawa, Sathon, Bangkok

Bình luận

Recent Posts