TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN 3D SCANNING

CGV AEON MALL

Từ ngày 28/10/2015, cụm rạp chiếu phim CGV Aeon Long Biên sẽ chính thức đi vào hoạt động tại Tầng 4 TTTM Aeon Long Biên, số 27 Cổ Linh, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là cụm rạp thứ 4 của CGV tại Hà Nội, là cụm rạp thứ 27 và cũng là cụm rạp lớn nhất trong hệ thống CGV Cinemas tại Việt Nam.

Với diện tích rộng lớn của rạp chiếu phim cùng hệ thống 10 phòng chiếu và 1.944 ghế ngồi được trang bị hiện đại theo chuẩn quốc tế dành cho phim 2D và 3D khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi lựa chọn xem phim ở đây. Vì nằm trong trung tâm thương mại nên rạp chiếu phim CGV rất dễ để chúng ta có thể ghé thăm. Với tone màu trầm khiến không gian của rạp trở nên ấm cúng và gần gũi hơn với chúng ta. Phía bên trái là những bộ bàn ghế sang trọng để các bạn có thể ngồi trò chuyện cùng nhau trong lúc đợi phim chiếu. Bên phải là khu vực bán vé và đồ uống phục vụ cho nhu cầu của khán giả đến xem phim. Lối đi ở rạp rất rộng để thuận tiện cho việc di chuyển của khán giả. Rạp chiếu phim CGV luôn ưu tiên sự riêng tư của khách hàng nên mọi thiết kế ở đây đều rất phug hợp, giúp chúng ta luôn cảm thấy dễ chịu khi đến đây. Dọc hai bên lối đi dẫn vào phòng chiếu phim được đặt những tấm poster giới thiệu những bộ phim hay đến khán giả. Đến với CGV ở Aeon Long Biên, chúng ta được tận hưởng những giờ phút xem phim thoải mái nhất, hơn nữa, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ khi đến với CGV.

Với những trải nghiệm thú vị mà Toàn Dũng Media mang lại đã giúp chúng ta có thêm sự lựa chọn cho mỗi lần xem phim. Hãy đẻ CGV Aeon Long Biên mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời cho bạn bên người thân và bạn bè!

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Khách hàng

Cụm rạp chiếu phim CGV Aeon Mall Long Biên

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận