TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN 3D SCANNING

CỬA HÀNG GỐM SỨ ARTU’S BOUTIQUE

Nghệ thuật gốm sứ đã xuất hiện từ rất lâu đời và trở thành một nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Những ai yêu thích và muốn khám phá, tìm hiểu rõ hơn về nét đẹp truyền thống này thì hãy cùng ghé thăm cửa hàng gốm sứ Artu’s Boutique.

Artu’s Boutique nằm trên đường Trần Đăng Ninh kéo dài thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với vị trí đắc địa của mình, khách hàng không khó để tìm đến cửa hàng gốm sứ Artu’s Boutique.

Mọi thứ đồ gốm sứ được bầy bán trong cửa hàng đều mang một vẻ đẹp đạt đến độ hoàn hảo khiến tôi chỉ muốn ngắm mãi không thôi. Một căn phòng với diện tích khá rộng và được bài trí một cách khoa học tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng mỗi lần ghé thăm. Ngay cạnh cửa ra vào có những kệ gỗ để cửa hàng trưng bày những mẫu đồ gốm chọn lọc. Chúng ta có thể thấy được cách bài trí khoa học của chủ cửa hàng Artu’s Botique nhằm giúp khách hàng có thể nhìn và lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng nhất. Màu nâu của kệ trưng bày cũng làm tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của sản phẩm, tạo hiệu ứng đối với mỗi khách hàng mỗi khi đến đây. Hai bên đều được Artu’s Boutique trưng bày những sản phẩm như chén, bát, cốc,…còn khu vực chính giưa được đặt những bình hoa, những vò rượu hay những bình hoa với màu sắc và hình dáng lạ mắt.

Bật mí với tất cả mọi người, Artu’s boutique được thành lập năm 2041 và là một thương hiệu chuyên kinh doanh các sản phẩm gốm thủ công cao cấp, với 3 dòng sản phẩm chính:

Dòng gốm kết hợp giữa phong cách Á đông và đương đại (qua mầu men, kiểu dáng, họa tiết và công năng sử dụng). Chủ nhân của dòng gốm này là họa sỹ/nghệ nhân  gốm người Pháp Francois Jalov.

Dòng gốm thuần Việt phong cách cổ điển: tái tạo lại các sản phẩm gốm mang kiểu dáng, mầu sắc, hoa văn của gốm Việt cổ. Chủ nhân của dòng gốm này là họa sỹ/nghệ nhân gốm Bùi Hoài Mai.

Dòng gốm mang thương hiệu Artu’s: Nét nghệ thuật độc đáo của dòng gốm này thể hiện ở kiểu dáng không tròn vành vạnh như bát đĩa thông thường mà hơi méo, thân sản phẩm có những vết lõm nhẹ mô phỏng những dấu tay khi nặn gốm (giả vuốt).

Mỗi sản phẩm của Artu’s Boutique không chỉ mang vẻ đẹp hoàn hảo mà còn chưa đựng thông điệp nhân văn của cuộc sống mà các nghệ nhân chuyển tải trong từng sản phẩm, bởi vậy những sản phẩm của Artu’s Boutique không chỉ bán chạy ở trong nước mà còn tiêu thụ rất mạnh ở thị trường nước ngoài. Thật là một tín hiệu đáng mừng đúng không các bạn? Đến với Artu’s Boutique, bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo đến từng centimet khiến bạn thêm hiểu và yêu nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam!

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 

 

 

 

Khách hàng

CỬA HÀNG GỐM SỨ

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận