TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN 3D SCANNING

Dreamplex Coworking Space

Trải nghiệm không gian tại Dreamplex cùng công nghệ 3D Scanning

Dreamplex nằm ở tầng 9 – 10 – 11 Tòa nhà Miss Áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Quận 1 – trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.  Đây là 1 địa điểm “coworking space” mới sắp khai trương vào cuối tháng 10 tới đây và hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho chúng ta.

Dreamplex với diện tích 500m2, được thiết kế trẻ trung, hiện đại lấy ý tưởng như mô hình không gian làm việc chung WeWork khá nổi tiếng tại Mỹ, DreamPlex được xem là một trong những không gian làm việc chung lớn nhất hiện nay. Toàn bộ sàn nhà đều được ốp gỗ tạo cho Dreamplex vẻ sang trọng, dẳng cấp. Thiết kế ở Dreamplex rất sáng tạo và có tầm nhìn đẹp do nằm ở các tầng trên cao.

Khu vực bàn làm việc của Dreamplex chia làm 3 loại: chỗ ngồi tự do cho các nhóm nhỏ, bàn riêng cho những chuyên gia làm việc một mình hoặc trong một nhóm nhỏ, studio cho các nhóm lớn đến 20 người; 6 phòng họp có sức chứa từ 4 đến 16 người; 6 bốt dành cho gọi điện thoại; ngoài ra còn có sẵn màn hình 200 inch, máy chiếu, tivi và các thiết bị âm thanh để phục vụ cho hội họp… Từng khu vực bàn làm việc được đặt cách nhau một khoảng vừa đủ để đảm bảo công việc và trao đổi giữa các đồng nghiệp. Đặc biệt, Dreamplex luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên bởi toàn bộ đều là cửa kính tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. giúp các bạn có thể sáng tạo trong công việc nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Với những công ty đây sẽ là địa điểm lý tưởng mới cho những bạn trẻ khởi nghiệp đang tìm kiếm một nơi làm việc gần trung tâm thành phố để thuận tiện cho công việc. Dreamplex – nơi hội tụ những giấc mơ khởi nghiệp. Hãy để Dreamplex biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 

 

Khách hàng

Dreamplex Coworking Space

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận