Hoa hậu Thu Ngân

Hoa Hậu Thu Ngân  cao 1m70, nặng 49kg với số đo 3 vòng tiệm cận chuẩn: 87 – 59 – 92 (cm). Không chỉ có thân hình gợi cảm, người đẹp quê gốc Hải Phòng còn có gương mặt trái xoan ưa nhìn và cực nét khi lên ảnh.

Từ lớp 1 đến lớp 10, Thu Ngân luôn đạt thành tích tốt trong học tập. Thậm chí người đẹp còn từng được chọn đi thi học sinh giỏi môn sinh cấp trường. Lớp 10, Thu Ngân được mẹ cho sang Anh du học, học được hai năm do thời tiết không phù hợp, sức khỏe ốm yếu nên cô quay về Việt Nam.

Trong khoảng thời gian quay về Việt Nam sinh sống, Thu Ngân rất tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. “Con bé từng đi bán thanh long với bạn bè gây quỹ từ thiện. Tôi vẫn nhớ mình cũng phải tham gia bán thanh long cùng con vì trời nắng nóng mà cháu bảo chưa bán hết con chưa yên tâm với các bạn.

Ngân là người sống tình cảm. Cháu luôn ý thức giúp đỡ người khác có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Trước khi sang Thụy Sĩ du học, cháu từng nhiều lần cùng với bạn gom tiền để thăm các trẻ em bị khuyết tật bẩm sinh ở Đồ Sơn – Hải Phòng. Chính tấm lòng của Ngân khiến tôi vừa thương vừa nể phục con bé” – chị Thanh Hòa bộc bạch.

Hoa hậu Thu Ngân đã có dịp về thăm và dự khai giảng ở ngôi trường cấp 3 mà cô học. Xuất hiện trong tà áo dài trắng tinh khôi truyền thống, cô trở nên đằm thắm và quyến rũ hơn. Tại lễ khai giảng, Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu trao học bổng toàn phần trong vòng một năm cho 6 học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Trước đó, cô chủ động đến thăm gia đình của 3 trong số 6 học sinh để động viên tinh thần các em và gia đình. Thu Ngân đã có bài phát biểu trước toàn trường, động viên tinh thần học sinh trường THPT Hồng Bàng. Cô nhắn nhủ các em hay nỗ lực học tập nhưng đừng quên đây là năm tháng đẹp nhất của tuổi học trò.

Toàn Dũng Media hân hạnh mang đến những hình ảnh đẹp, gần gũi và chân thực nhất của hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân đến với khán giả.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 

 

 

 

 

Khách hàng

Hoa hậu Thu Ngân.

Dịch vụ

Photography

Bình luận