Đại hội đồng cổ đông Mai villa Group và Quỹ Đầu tư G15

Thương hiệu Mai Villa và G15 đến nay đã ghi dấu ấn trên hầu hết các quận của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến và thực sự trở thành điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho khách hàng.
Đêm 30 tháng 12 năm 2016, Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 Hotel đã tổ chức thành công dạ tiệc với chủ đề “Đêm của sự tri ân” tại Trung tâm Star Galaxy – 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Ban tổ chức đã đón tiếp gần 150 đại biểu bao gồm đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước, các đơn vị đối tác, các ngân hàng, cổ đông và nhân viên ưu tú về tham dự chương trình.

Phát biểu trong buổi dạ tiệc, Bà Đỗ Mỹ Dung đã dành lời tri ân các khách hàng, các đối tác, các cổ đông, khách mời và CBNV đã chung tay làm nên thành công của Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 Hotel trong 10 năm qua. Trong bài phát biểu của mình, bà Đỗ Mỹ Dung đã nhấn mạnh “Thành quả lớn nhất của Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 thời gian qua chính là đội ngũ nhân sự với hơn 500 quản lý và nhân viên. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp kinh doanh tận tâm trong lĩnh vực khách sạn nhà nghỉ, đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, đối tác, cổ đông trong suốt thời gian qua”.
Nhìn lại một năm hoạt động của Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 Hotel, Bà Đỗ Mỹ Dung đã thay mặt ban lãnh đạo vinh danh một số cá nhân tiêu biểu. Đêm của sự tri ân ý nghĩa hơn khi Bà Đỗ Mỹ Dung phát động phong trào quyên góp cho quỹ thiện nguyện hướng đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. Lời phát động của Bà đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách mời cũng như CBNV có mặt trong đêm tiệc.
Không khí đêm tiệc càng sôi động hơn với các tiết mục ca nhạc của các cán bộ và cổ đông. Bên cạnh sự tham gia nhiệt tình của đội văn nghệ, còn có sự góp mặt của Bà Đỗ Mỹ Dung song ca với khách mời. Đêm tiệc đã thật sự trở thành một đêm giao lưu tri ân vô cùng ý nghĩa, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa CBNV Tập đoàn Mai Villa & Quỹ đầu tư G15 Hotel và kết nối bền vững với khách hàng, đối tác. Khép lại đêm tri ân, Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 Hotel vinh dự mời toàn thể quan khách tham dự bữa tiệc đầm ấm, thân mật. Sau buổi lễ, Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 sẽ tiếp tục sải bước đầy tự tin trên con đường phía trước, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Toàn Dũng Media hân hạnh đồng hành cùng Mai Villa Group mag lại những hình ảnh mới nhất, chân thực nhất đến khách hàng.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Khách hàng

Mai villa Group và Quỹ Đầu tư G15

Dịch vụ

Tổ chức sự kiện

Photography

Bình luận