Sự kiện Doanh nhân Việt gặp gỡ ngài Kim Woo Choong người sáng lập Tập đoàn Deawoo

Ông Kim Woo Choong, người sáng lập và nguyên Chủ tịch Daewoo, tác giả cuốn sách “Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm”, sắp đến Việt Nam và xuất hiện trong một sự kiện gặp gỡ doanh nhân trong nước. Tại đây, các doanh nhân có cơ hội được trò chuyện và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công việc cùng ông Kim Woo Choong.

Theo Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ – đơn vị tổ chức sự kiện này, tại cuộc gặp gỡ diễn ra sáng 7/1 tới tại hội trường Hanoi Academy, khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra), Hà Nội, người thuyết trình chính sẽ là ông Kim Sun Yong (con trai của ông Kim Woo Choong) và ông Trần Trọng Hiếu, Chủ tịch IDJ Group.
Sau đó, ông Kim Woo Choong sẽ có phát biểu ngắn và chụp ảnh với toàn thể doanh nhân tham dự trên sân khấu. Được đánh giá đã truyền cảm hứng cho hàng triệu doanh nhân trên thế giới, Kim Woo Choong sinh năm 1936, thành lập Daewoo cuối những năm 1960. Trong vòng 30 năm tiếp đó, ông đã xây dựng. Daewoo trở thành tập đoàn công nghiệp lớn thứ hai tại Hàn Quốc.
Cuối những năm 1990, giá trị xuất khẩu của tập đoàn Daewoo đạt đến mức 17,6 tỷ USD/năm, chiếm 13,3% tổng thu nhập về xuất khẩu của quốc gia này.
Khi hùng mạnh nhất, Daewoo có 320 ngàn công nhân, nhân viên làm việc tại 110 quốc gia, hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, may mặc, điện tử, đóng tàu, ôtô, thiết bị hàng không…

Toàn Dũng Media hân hạnh mang lại những hình ảnh chân thực trong buổi gặp gỡ của ông Kim Woo Choong với các doanh nhân Việt Nam tới các bạn. Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 

Khách hàng

Sự kiện Doanh nhân Việt gặp gỡ ngài Kim Woo Choong người sáng lập Tập đoàn Deawoo

Dịch vụ

Photography

Bình luận