TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO VỚI 3D SCANNING

Toàn Dũng Media hân hạnh đồng hành cùng triển lãm Mercedes – Benz. Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, Toàn DŨng Media đã mang lại những trải nghiệm thú vị cho những ai đam mê oto.Triển lãm Mercedes – Benz Fascination lần thứ 7 diễn ra từ ngày 5 – 9/7/2017 tại cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô.

Với chủ đề “Hành trình cảm xúc” (The Journey), Mercedes – Benz Fascination 2017 hứa hẹn sẽ đưa khách tham quan đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với những màn trình diễn đặc sắc, kết hợp giới thiệu và trưng bày đến 24 sản phẩm.

MBV sẽ mang đến Mercedes – Benz Fascination 2017 dàn xe hung hậu nhất trong lịch sử của sự kiện 40 xe, bao gồm 24 xe trưng bày và 15 xe lái thử. Danh mục sản phẩm tại Mercedes – Benz Fascination 2017 rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng: từ A đến  S – Class, từ Gla đến GLS, từ xe siêu sang Mercedes – Maybach 500 và “cặp đôi” Mercedes – AMG 43. Tổng giá trị của gần 40 xe tại triển lãm là hơn 150 tỷ đồng. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên MBV giới thiệu mẫu xe GLC 300 4Matic coupe đến khách hàng phía bắc.

Tại  Mercedes – Benz Fascination 2017, MBV sẽ trình làng hai sản phẩm hiệu năng cao Mercedes – AMG 43 là dòng sản sản phẩm hiệu năng cao được định vị giữa Mercedes – AMG 45 và Mercedes – AMG 63. Mercedes – AMG 43 dử dụng động cơ V6 tăng áp kép, được hiệu chỉnh và naag cao bởi các ỹ sư của Mercedes –AMG, giúp nâng cao công suất lên mức 267 mã lực cùng sức kéo 520 NM tại vòng tua dưới 2000 vòng/phút. Ngoài ra xe còn đươc trang bị hệ thống treo và ống xả thể thao của Mercedes – AMG. Dòng sản phẩm “43” là giải pháp cho những khách hàng đam mê cảm giác lái thuần khiết, sức mạnh động cơ mạnh mẽ, nhưng vẫn phù hợp điều kiện vận hành tại Việt Nan với mức kinh phí vừa phải.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Khách hàng

Fascination Mercedes – Benz 2017

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận