Giao lưu đoàn làm phim Zippo, Mù tạt Và Em tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

Toàn Dũng Media hân hạnh được đồng hành cùng đoàn làm phim Zippo, Mù Tạt Và Em trong các hoạt động truyền thông trước, trong và sau khi phát sóng.

Theo yêu cầu của đông đảo khán giả trẻ, báo Sinh viên Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) và trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức buổi giao lưu với đoàn phim “Zippo, Mù tạt và Em” vào tối qua (28/8). Hơn 1000 bạn trẻ đã có mặt để được gặp gỡ các diễn viên như: Hồng Đăng , Anh Tuấn, Mạnh Trường , Bình An, Lã Thanh Huyền , Minh Hương… và nghe họ chia sẻ về những kỷ niệm trong quá trình làm phim. hông chỉ được gặp thần tượng, khán giả tham gia buổi giao lưu còn được chụp ảnh và nhận phần quà đặc biệt từ các diễn viên qua những trò chơi liên quan đến bộ phim. Trong buổi giao lưu, NSƯT Trọng Trinh và đạo diễn Bùi Tiến Huy chia sẻ những thông tin thú vị về bộ phim, những tình tiết hấp dẫn sẽ xuất hiện trong những tập tiếp theo. Đặc biệt, hai vị đạo diễn đã bật mí cho khán giả 3 kết thúc có thể xảy ra đối với các nhân vật trong “Zippo, Mù tạt và Em”.

Bộ phim truyền hình “Zippo, Mù tạt và em” đang gây sốt trong giới trẻ thời gian này với dàn diễn viên tên tuổi, nội dung phim trẻ trung hiện đại và những cảnh quay lãng mạn. Bộ phim xoay quanh chuyện tình tay ba của Huy – Lam – Sơn do Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền và Mạnh Trường thủ vai.

Toàn Dũng Media hân hạnh mang lại những hình ảnh mới nhất, chân thực nhất tới khán giả yêu thích bộ phim sitcom “Zipo, Mù tạt và em” nhằm giúp khán giả hiểu và yêu hơn bộ phim và cả ekip làm phim.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 

Khách hàng

Zippo, Mù Tạt Và Em

Dịch vụ

Photography

Bình luận