Huyền thoai rồng vàng thương hiệu Prima Art

Nhân dịp Tết, Prima Art vừa ra mắt dòng tranh “Huyền thoại Rồng vàng” với kích thước 146,5×224 cm, nổi bật với hình ảnh con rồng quấn quanh trụ, phần đầu rồng thiết kế trong tư thế “nghênh diện”, bên dưới là quả cầu pha lê tượng trưng cho ánh sáng của sự thịnh vượng, được sử dụng hơn 10.000 hạt pha lê.

Rồng là biểu tượng phong thủy may mắn và chứa đựng sức mạnh quyền lực to lớn. Linh vật này được coi là biểu tượng của Hoàng đế, người quân tử và là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ. Rất nhiều người thành đạt tìm kiếm những bức tranh vàng rồng để mang về những luồng “long khí” hưng thịnh đến gia đình mình cũng như sự nghiệp. Từ đó, tranh rồng vàng trở thành một vật phẩm ý nghĩa, tượng trưng cho những điều đại cát mà người người muốn trao gửi cho nhau, nhất là trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Hiện tại, Prima Art đang gây ấn tượng với bức tranh “Huyền thoại Rồng vàng” với kích thước 146,5x224cm nổi bật với hình ảnh của một con rồng quấn quanh trụ, phần đầu rồng thiết kế trong tư thế “nghênh diện” sẵn sàng, bên dưới là quả cầu pha lê tượng trưng cho ánh sáng của sự thịnh vượng vĩnh cửu được sử dụng hơn 10.000 hạt pha lê tạo thành. Cái cột cùng với từ “fu” được viết dưới phong cách thư pháp Trung Hoa trong tác phẩm tượng trưng cho sự thành công, giàu có và may mắn. Đây có thể coi là một tuyệt phẩm phong thủy từ chất liệu vàng 24K của các nghệ sĩ Prima Art. Bên cạnh đó, ngoài bức tranh rồng lớn độc nhất vô nhị, Prima Art còn có tranh rồng kích thước nhỏ 18x20cm, 60x77cm, 100x120cm, để làm phong phú thêm cho sự lựa chọn của khách hàng trong dịp Tết này. Và đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà nhiều người lựa chọn không chỉ ở tính giá trị mà còn nơi những gửi gắm tinh thần quý báu mà sản phẩm chuyển tải.

Là thương hiệu xuất hiện tại các trung tâm mua sắm cao cấp trên nhiều quốc gia ở châu Á và Trung Đông, Prima Art đã khẳng định tên tuổi và thế mạnh của mình qua những tác phẩm nghệ thuật bằng vàng 24K thượng hạng.

Với kỹ thuật điêu khắc tinh tế, những thiết kế tràn đầy cảm hứng và sự chăm chút tỉ mẩn đến từng chi tiết, mỗi tác phẩm mà Prima Art mang đến cho khách hàng vượt ra giá trị của một món quà thông thường mà đó là cả một tuyệt tác nghệ thuật chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, cao quý.

Toàn Dũng Media hân hạnh mang đến những hình ảnh chân thực, thú vị của bộ sưu tập” Huyền thoại Rồng Vàng” tới khách hàng. Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 

 

Khách hàng

Huyền thoai rồng vàng thương hiệu Prime Art

Dịch vụ

Tổ chức sự kiện – Truyền thông

Media

Bình luận