Khai trương thời trang cao cấp Weill tại Tràng Tiền Plaza

Weill là thương hiệu thời trang được thành lập từ năm 1892, bởi gia đình Albert Weill. Những sản phẩm của Weill luôn hướng tới sự tôn vinh nét đẹp tinh tế của người phụ nữ. Từ một xưởng thời trang nhỏ trên đại lộ Rou d’Aboukir (Paris), đến năm 1950, Weill thực sự đã mở ra một kỷ nguyên mới khi chuyển sang sản xuất hoàng loạt với sự giúp sức của một người con thuộc thế hệ thứ 3 Jean Claude Weill.

Khai trương WELL thương hiệu thời trang của Pháp tại Trung tâm Thương mại Tràng Tiền vào trung tuần tháng 5. Sự kiện diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 200 khách mời từ những khách hàng VIP, các đối tác quan trọng từ Bộ Ngoại Giao, Đại sứ quán Pháp và giới truyền thông. Nổi bật trong dàn khách tham dự chính là những quý bà, quý cô đã gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Thương hiệu WEILL là một trong những nhà mốt lâu đời nhất nước Pháp, ra mắt với bộ sưu tập Xuân hè 2016, WEILL bắt đầu tấn công thị trường Việt Nam với những sắc màu mê hoặc và tươi mới. Các quý cô chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những bộ cánh thật tôn dáng, thích hợp cho cả ngày lẫn đêm, từ công việc văn phòng đến vui chơi, dạ tiệc. Sự kiện ra mắt WEILL có sự góp mặt của ngài đại sứ Pháp Jean-Noel Poirier, các khách mời từ Bộ ngoại giao, Đại sứ quán Pháp, Hoa hậu Hà Kiều Anh, doanh nhân Thủy Tiên – mẹ chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, Hoa khôi Thanh lịch Ngô Mai Hương,…cùng rất nhiều các ngôi sao, giới mộ điệu thời trang và giới truyền thông.

Toàn Dũng Media hân hạnh mang lại những hình ảnh sống động, chân thực nhất của buổi khai trương thời trang cao cấp Weill đến khách hàng nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn về thời trang cho mình.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 

Khách hàng

Thời trang Pháp Weill

Dịch vụ

Photography

Bình luận