Khai trương Veston cao cấp Danva

Thương hiệu Danva chính thức khai trương nhà may đầu tiên với quy mô rộng 45m2 tại số 60 Hàng Bông, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nằm ở vị trí lý tưởng thuộc trung tâm Hà Nội, nhà may Danva được thiết kế theo phong cách đơn giản và sang trọng, trưng bày nhiều mẫu veston cùng nhiều mẫu vải chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng nhập từ Anh,Ý và Singapore.

Việc khai trương nhà may Danva đánh dấu sự phát triển quan trọng trong 20 năm trong nghề của nhà thiết kế Đặng Văn Tám. Đặc biệt với sự hợp tác cùng Beatbox Minh Kiên, anh đã hiện thực hoá ước mơ của mình là đưa thương hiệu mang tên dòng họ mình tới không chỉ đông đảo khách hàng trong nước mà còn cả thể giới trong tương lai.  Giải thích về ý nghĩa tên thương hiệu Danva, anh Đặng Văn Tám chia sẻ: “ Tên gọi Danva là viết tắt tên dòng họ Đặng Văn của mình trong Huế, làm nghề may đo từ rất lâu rồi. Thương hiệu và logo gắn liền với ước nguyện từ xưa đến nay khi làm nghề của mình. Mình sẽ cố gắng để thương hiệu này đến với nhiều người và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hơn”.

Nhiều năm qua, nhà thiết kế veston Đặng Văn Tám đã trở thành sự lựa chọn uy tín của nhiều doanh nhân, chính khách, giới nghệ sĩ với nhiều kiểu dáng veston đặc biệt, phụ kiện đa dạng và thiết kế tinh tế mang lại vẻ đẹp nam tính dành cho mọi khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau.

Toàn Dũng Media hân hạnh mang đến cho khách hàng những hình ảnh chân thực của dòng sản phẩm veston thương hiện Danva. Khách hàng có thể chiêm ngưỡng và bổ sung vào sự lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhằm tôn lên vẻ lịch lãm, đẳng cấp.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 

Khách hàng

Veston cao cấp Danva

Dịch vụ

Photography

Bình luận