Living Style in Vinhome Riverside

 

Vinhomes Riverside là không gian sống đẳng cấp – nơi bạn có thể lựa chọn và tận hưởng những giá trị tinh hoa của cuộc sống.

Vinhomes Riverside được xem là thành tựu nổi bật trong lĩnh vực thiết kế, kiến tạo loại hình căn hộ sinh sống cao cấp. Tại đây, quy tụ những tiểu khu biệt thự sang trọng bậc nhất với kiến trúc hoàn mỹ, tiện ích 5 sao. Không chỉ đơn thuần là không gian sống đẳng cấp, hiện đại dành cho giới thượng lưu, đây còn là môi trường sinh thái hòa hợp với thiên nhiên.

Trong khung cảnh thơ mộng của Vinhomes Riverside, chủ nhân biệt thự có thể tận hưởng cuộc sống thanh bình mà mọi phụ nữ đều mơ ước. Được thiết kế và xây dựng theo mô hình thành phố Venice (Italy), Vinhomes Riverside là khu biệt thự sang trọng, có diện tích mặt nước chiếm tỷ lệ cao với hệ thống kênh đào xanh trong đan xen chảy khắp vòng quanh. Tại Vinhomes Riverside, tất cả khu biệt thự mang tên các loài hoa như Bằng Lăng, Hoa Phượng, Hoa Sữa, Hoa Lan, Anh Đào đều có những khu vườn xanh mát hay đường dạo bộ trong lành. Những căn bếp tại Vinhomes Riverside được thiết kế tiện nghi, thân thiện để khơi nguồn cảm hứng nấu nướng bất tận, để bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui chăm sóc những người thân yêu. Đặc biệt, chiếc bàn ăn là nơi người vợ, người mẹ luôn đặt cả trái tim. Một chiếc bàn ăn đẹp, tinh tế để cùng con gái nhỏ bày biện bữa trưa cho cả gia đình.

Đến với Vinhomes Riverside, chúng ta sẽ được tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống. Toàn Dũng Media hân hạnh mang đến những hình ảnh chân thức của Vinhomes Riverside. Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Khách hàng

Living Style in Vinhome Riverside

Dịch vụ

Truyền thông

Photography

Bình luận