Toàn Dũng Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng các sự kiện văn hóa và kết nối kinh doanh của cộng đồng du học sinh các nước.

Tối 15/4/2017, chương trình Gala “Minuit à Paris” (đêm Paris) đã diễn ra trang trọng tại Đại sứ quán Pháp (ở Hà Nội). Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện thường niên do Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF), UAVF – Hội cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp thực hiện.
Gala “Minuit à Paris” năm nay là nơi họp mặt của các cộng đồng yêu mến văn hoá, âm nhạc, nghệ thuật Pháp-Việt với tinh thần trang trọng, cởi mở cùng phát triển. Chương trình đã tạo ra các cơ hội kết nối, hỗ trợ các startups của các cựu du học sinh với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư và mạng lưới khởi nghiệp FAVSN (French Alumni Vietnam Startup Network).

Đêm hội lớn nhất trong năm của cộng đồng Pháp ngữ tại Việt Nam đã mở đầu mới bài phát biểu của Đại sứ Bertrand Lortholary – Đại sứ Cộng hòa Pháp tại Việt Nam. Tại Gala, Đại sứ Bertrand Lortholary thông báo: “Hiện tại có khoảng 300.000 du học sinh đang theo học tại Pháp. Tôi nghĩ không cần phải nói nhiều về sự kiện diễn ra tối nay nữa. Tôi cảm ơn các sinh viên, cựu sinh viên Việt Nam tại Pháp cũng như các nhà tài trợ đã tổ chức sự kiện ý nghĩa này. Chúng tôi cảm kích và tự hào về các bạn, những người đã, đang và sẽ lựa chọn nước Pháp trong con đường du học của mình. Các bạn là minh chứng cho sự hợp tác tốp đẹp giữa Việt Nam và Pháp. Buổi tối hôm nay là cơ hội là để các bạn có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ các doanh nghiệp Pháp ngữ tại Hà Nội. Chúc các bạn thành công”.

Qua nhiều năm tổ chức và triển khai, chương trình Gala Đêm Paris vinh dự khi luôn nhận được sự quan tâm hưởng ứng nồng nhiệt của không chỉ cộng đồng yêu mến văn hoá, âm nhạc, nghệ thuật Pháp – Việt, mà còn góp phần thắt chặt và củng cố thêm tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Pháp, là niềm tự hào của cộng đồng du học sinh và cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 

 

Khách hàng

Minuit à Paris – Đêm hội Networking lớn nhất trong năm

Dịch vụ

Photography

Bình luận