Profile công ty Bất động sản VNG

Sàn giao dịch bất động sản VNG Việt Nam được thành lập ngày 03/11/2003 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101422449 do Sở KH & ĐT thành phố Hà Nội cấp.

Lĩnh vực hoạt động chính: tư vấn bất động sản, tiếp thị và phân phối bất dộng sản, môi giới bất động sản, quảng cáo bất động sản, định giá và quản lí bất động sản.

Phương châm hoạt động

Từng cá nhân trong Công ty luôn phải trau dồi, rèn luyện bản thân cả Đức lẫn Tài. Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối kết hợp với nhau thành một tập thể vững mạnh và đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Các nhân viên trong Công ty phải biết vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.

Trong quá trình làm việc, luôn luôn phải có  những tư duy đổi mới nhằm cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cân vấn đề, luôn làm mới những suy nghĩ của mình, luôn thay đổi không đi theo lối mòn.

Phát triển bền vững từng bước khẳng định uy tín, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng.

Công ty cũng luôn đánh giá cao cũng như tôn trọng những độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng của họ cống hiến. Đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm của nhân viên.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm Nhìn

Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy vơi công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm ưu Việt, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế – thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.

Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợp ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.

Địa chỉ liên hệ:

Tel: 04.62 73 74 75 – Fax: 04. 63 25 22 99

Website: www.vngvietnam.com.vn / www.sieuthibatdongsan.com.vn

Toàn Dũng Media hân hạnh cung cấp những hình ảnh chân thực, sắc nét cho khách hàng về Sàn giao dịch bất động sản VNG Việt Nam nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tối uu, phù hợp với nhu cầu của mình.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 

Khách hàng

Công ty Bất động sản VNG

Dịch vụ

Photography

Bình luận