TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO VỚI 3D SCANNING

RẠP BHD PHẠM NGỌC THẠCH HÀ NỘI

Là rạp đầu tiện tại Hà Nội, BHD Phạm Ngọc Thạch đã trở thành một trong những rạp phim ” hót hòn họt” mà giới trẻ không thể không đến.

BHD là cụm rạp vô cùng quen thuộc, gần gũi với giới trẻ Sài Thành với 6 rạp tại TP. Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, BHD Phạm Ngọc Thạch đã trở thành một xu hướng mới mà các bạn trẻ Thủ đô đang ” đổ rần rật”.

Không chỉ là những phim bom tấn, BHD Phạm Ngọc Thạch thu hút chủ yếu bởi không gian được thiết kế vô cùng đặc biệt, trẻ trung hiện đại với hàng ngàn góc selfie cực ngầu cho các bạn trẻ đến xem phim. Để ” trưng diện” không gian được chăm chút đến từng góc cạnh, rạp BHD đã hợp tác cùng Toàn Dũng Media sử dụng công nghệ 3D Scanning ghi lại không gian rạp phục vụ cho việc quảng bá và truyền thông. Đặc biệt, các phòng chiếu VIP với những chiếc ghế nằm vô cùng ấm áp và êm ái chính là điểm cộng để các bộ phim càng trở nên hấp dẫn hơn. Các cặp đôi đến với BHD cũng tha hồ thu lại những khoảnh khắc yêu thương với những góc chụp ” chuẩn Hàn”.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết về các dịch vụ:

Công ty Cổ phần Truyền thông Toàn Dũng

☎ Hotline: 0944 808 889

? Email: toandungmediavn@gmail.com

?Website: http://toandungmedia.vn/

Khách hàng

BHD Phạm Ngọc Thạch

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận