Show ca nhạc “Nhớ mùa thu Hà Nội”

Đến với đêm nhạc, khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc nổi tiếng về mùa thu Hà Nội và những ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như: Nhớ mùa thu Hà Nội, Em ơi Hà Nội phố, Bởi vì mùa thu Hà Nội, Chiếc lá thu phai, Mùa thu mây ngàn, Như Cánh vạc bay, Mùa thu yêu thương, Thu quyến rũ, Mùa thu chết, 10 năm tình cũ… Mùa thu được ví như “đặc sản” của Hà Nội. Một thứ đặc sản mà người ta đã thưởng thức rồi thì sẽ còn xao xuyến mãi không thể quên. Mùa thu Hà Nội, mùa đẹp nhất trong năm, thơ mộng nhất trong năm. Và mùa thu cũng là mùa cảm xúc thăng hoa vì thế rất nhiều ca khúc về mùa thu đã ra đời và sống mãi cùng thời gian.

Điểm nhấn của đêm nhạcsẽ là cuộc hội ngộ của 3 danh ca: Khánh Ly, Lệ Thu và Hồng Nhung. Đây là lần đầu tiên 3 danh ca cùng hội tụ trên  sân khấu tại Nhà hát Lớn để hát về mùa thu Hà Nội và những ca khúc nhạc Trịnh.

Với việc sử dụng màn kỹ thuật chiếu tương tác kết hợp với nghệ thuật sắp đặt, chương trình được Đông Đô Show coi là món quà tri ân dành cho khán giả thủ đô và những người yêu nhạc Trịnh nhân dịp thu về.

Toàn Dũng Media hân hạnh đồng hành và mang lại những hình ảnh mới nhất, chân thực nhất tại show ca nhạc “Nhớ mùa thu Hà Nội” dành tặng khán giả.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 

Khách hàng

Show ca nhạc “Nhớ mùa thu Hà Nội”

Dịch vụ

Photography

Bình luận