TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO VỚI 3D SCANNING

SOFITEL LEGEND METROPOLE HANOI HOTEL

Nổi tiếng là địa điểm ưa thích của các ngôi sao, diễn viên tầm cỡ quốc tế khi đặt chân tới Việt Nam, Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội đã và đang duy trì vị thể đứng đầu của mình cùng hệ thống phòng nghỉ, cơ sở vật chất khó nơi nào có thể so bì. Cái tên Metropole Hanoi thực sự gắn liền với cụm từ “Đẳng cấp”, một khách sạn 5 sao dành cho giới thượng lưu khi đặt chân tới Hà Nội.

Sau thành công của dự án 3D Scanning khu tổ hợp, giải trí Press Club, Toàn Dũng Media tiếp tục có cơ hội thử thách chất lượng dịch vụ khi bắt tay triển khai công nghệ tiên tiến 3D Scanning cho Khách sạn Metropole Hanoi. Đây là một thử thách thực sự trong mọi khâu chuẩn bị, tiến hành và thực hiện Scanning, ekip phải đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng của thành phẩm xứng tầm với Metropole Hanoi – khách sạn cao cấp bậc nhất thủ đô.

Hạng mục 3D Scanning bao gồm: Sảnh khách sạn, Phòng khách sạn, Khu vực Spa. Khách hàng gần xa, trong nước cũng như quốc tế giờ đây có thể ngồi nhà và “thăm quan” mọi ngõ ngách của Metropole Hanoi, nhờ vào mô hình 3D Scanning trực quan, chân thực, lột tả được vẻ đẹp mê hồn của không gian khách sạn đẳng cấp quốc tế. Điều này khó có thể làm được nếu chỉ dừng lại ở những công cụ Marketing hình ảnh thông thường như ảnh hay video clip….

Đây cũng được coi là một bước tiến lớn của Toàn Dũng Media, khi chúng tôi lại có thêm cơ hội chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lương dịch vụ, qua việc làm hài lòng một đối tác lớn như Metropole Hanoi. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân để đem công nghệ tiên tiến tới mọi miền tổ quốc !

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết về các dịch vụ:

Công ty Cổ phần Truyền thông Toàn Dũng

☎ Hotline: 0944 808 889

? Email: toandungmediavn@gmail.com

?Website: http://toandungmedia.vn/

Khách hàng

Sofitel Legend Metropole Hanoi

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận