TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN 3D SCANNING CHUYÊN NGHIỆP TẠI TOONG CO-WORKING SPACE

TOONG CO-WORKING SPACE

Trải nghiệm không gian làm việc tại Toong Co-working Space cùng công nghệ 3D Scanning

Coworking space là mô hình đang ở giai đoạn khá mới trên thế giới và hoàn toàn mới tại Việt Nam . Coworking space không phải là một mô hình dễ thực hiện bởi Coworking space là không gian làm việc chung, được hình thành bởi hai thành phần chính: Tiện ích và Cộng đồng.

Coworking Space với diện tích rộng lớn và không gian ở đây luôn ngập tràn ánh sáng tạo cảm giác thoải mái và tràn đầy sức sống cho mọi người khi đến đây. Ngay từ cửa bước vào, các bạn có thể thấy bên trái là một căn phòng với bộ salon sang trọng màu nâu đậm và những bộ bàn ghế làm việc được kê ngay ngắn. Căn phòng với sức chứa từ 15 – 20 cá nhân và được trang bị máy in để phục vụ cho công việc. Hơn nữa, trên 2 bức tường còn được treo rất nhiều tranh phác họa khung cảnh thiên nhiên và những vẻ đẹp dung dị của cuộc sống đời thường khiến cho nơi làm việc trở nên sinh động, không còn là một văn phòng “đơn thuần” nữa mà tạo cảm giác gần gũi, thoải mái cho nhân viên. Đi sâu vào bên trong ta thấy có rất nhiều căn phòng với diện tích khác nhau, tất cả đều được trang bị bàn ghế đầy đủ nhằm phù hợp với số lượng người và công việc. Mỗi phòng làm việc tại Coworking Space đều được thiết kế khác nhau tạo nên một tổng thể sinh động.

Tầng 2 của Coworking Space với rất nhiều cửa sổ khiến toàn bộ căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự. Nếu các bạn ngồi làm việc tại đây thì chúng ta có thể thoải mái sáng tạo, hoặc nếu công việc quá căng thẳng thì bạn cũng có thể nhìn ngắm cảnh vật xung quanh qua ô cửa kính để lấy lại tinh thần. Chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn cho vị trí ngồi làm việc cố định hat linh hoạt và sử dụng trọn gói tất cả các địa điểm của Toong Coworking Space trên toàn Việt Nam.

Thay vì ngồi bàn ghế như bình thường thì ở đây lại có những tấm đệm với nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau, không gian cũng vừa đủ với một ô cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên, rất phù hợp với những team làm việc cần sự tập trung cao độ và thích sự sáng tạo. Giữa các khu vực làm việc đều đảm bảo được ngăn cách nhằm đảm bảo sự riêng tư trong công việc. Hơn nữa, ở Toong Coworking Space còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị mà chưa một nơi làm việc nào hội tụ: Máy in, tivi, khu nhà bếp, phòng triển lãm tranh, khu vực chơi game, phòng ngủ,…nhằm đảm bảo cho công việc và giúp cải thiện tinh thần của mọi người sau những giờ làm căng thẳng. Bật mí với các bạn, tên của tổ hợp văn phòng làm việc Toong chính là viết tắt của cụm từ “tổ ong”, rất thú vị đúng không?

Đặc biệt, Toong có nhiều không gian mở thiết kế tuyệt đẹp hỗ trợ tổ chức các hội thảo, sự kiện. Các buổi sinh hoạt cộng đồng cũng bắt đầu được giới thiệu tại Toong. Một điểm mạnh khác là với 2 địa điểm, các thành viên có thể có các lựa chọn chỗ làm khác nhau tùy với lịch làm việc và thời gian của mình. Co-working space không chỉ cung cấp các dịch vụ chỗ ngồi làm việc kèm theo các tiện ích văn phòng khác dành cho các cá nhân hay doanh nghiệp, mà còn là nơi giao lưu, kết nối giữa các thành viên, những người có cùng tư duy và cảm hứng, đa phần là các startup và freelancer. Đến với Coworking Space, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng. Hãy để Toong thắp lửa đam mê và biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tối tân nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Khách hàng

TOONG CO-WORKING SPACE

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận