TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO VỚI 3D SCANNING

Trụ sở Appota – Tầng 10

Appota mang đến cho nhân viên một không gian làm việc thoải mái, thân thiện nhưng cũng không kém phần trang trọng

Appota là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các nền tảng tiện ích cho điện thoại thông minh, hướng tới các lĩnh vực: Phát hành Game, Quảng cáo và Thanh toán. Khách hàng của Appota là những nhà phát triển Game và ứng dụng, các đơn vị – đối tác quảng cáo, thương mại điện tử.

Toạ lạc tại con phố sầm uất Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội), mới đây, trang fanpage chính thức củaAppota đã đăng tải một loạt hình ảnh về môi trường làm việc khá ấn tượng của doanh nghiệp này. Không ít người khi xem xong đã phải trầm trồ khen ngợi tòa nhà trụ sở cao 10 tầng của Appota có nội thất “đẹp như quán cafe”.

Appota được thành lập vào ngày 12/12/2011 và hiện có trụ sở chính tại Láng Hạ, Hà Nội. Ngoài ra, Appota còn có các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Indonesia. Appota là một công ty có quy mô khá lớn với hơn 300 nhân viên chính thức và các cộng tác viên.

Ngoài các dịch vụ chính như Adsota, Appota Pay hay MXH GameHub, Appota còn tham gia vào mảng phát hành game online tại Việt Nam với đơn vị phát hành game Gamota. Mặc dù mới được thành lập chỉ vài năm, Gamota nhanh chóng trở thành một trong những NPH lớn ở thị trường game mobile online (gMO) với các sản phẩm như Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, hay gần đây là Touch Mobile, Clash of W@rcraft….

Không chỉ gây ấn tượng nhờ những sản phẩm hấp dẫn dành cho người dùng, Appota còn ghi điểm mạnh với văn phòng đẹp lung linh chẳng thua kém gì những quán cà phê đẳng cấp hiện nay.

 

Khách hàng

Chủ đầu tư

Dịch vụ

3D Scanning

Media

Bình luận

Start typing and press Enter to search