Veston Ngọc Lan

Comple Veston Ngọc Lan từ  lâu đã trở thành  một địa chỉ quen thuộc không chỉ với khách hàng trong nước, mà còn được biết đến với một số nước như Pháp, Đức, Nhật bản, Hàn Quốc… qua các chính khách có dịp đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Được phục vụ các vị khách nước ngoài chính là dịp khẳng định đẳng cấp thương hiệu cho Vest Ngọc Lan không chỉ ở trong nước mà còn ở nhiều nước trên thế giới.  Veston Ngọc Lan còn là người bạn đồng hành tin cậy nhiều năm của các chú rể trong ngày cưới trọng đại của mình, các doanh nhân, các nghệ sĩ hay các bạn trẻ,…xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau.

Tông màu chủ đạo vẫn được các bạn trẻ yêu thích là trắng, đen, xám ghi và các màu xanh thiên nhiên, với các chất liệu vải cao cấp được nhập khẩu từ những quốc gia có truyền thống về thời trang thế giới như: Anh, Ý, Pháp, Hàn Quốc … Song hành cùng đội ngũ các nhà thiết kế trẻ tài năng là các thợ may với tay nghề bậc thầy trong lĩnh vực may đo đã tạo nên dòng sản phẩm thời trang nam, vest nam uy tín chất lượng với giá thành hợp lý. Đó chính là yếu tố thành công của thương hiệu Veston Ngọc Lan.

Các bạn có thể tham khảo và đặt may những bộ Veston tại cửa hàng Ngọc Lan ở các địa chỉ:

Veston Ngọc Lan:

Showroom 1: 169 Bạch Mai – Hà Nội-                    – Điện thoại: 04. 3 6250 967

Showroom 2: 145 Nguyễn Lương Bằng – Hà Nội     – Điện thoại: 04. 3 5334 249

Showroom 3: 09 Hàng Mành – Hoàn kiếm – Hà Nội

Email: ngoclan@vestonngoclan.com

Toàn Dũng Media hân hạnh được đồng hành cùng Comple Veston Ngọc Lan trong việc mang lại hình ảnh chân thực nhất của những bộ veston sang trọng, đẳng cấp và đa phong cách cho khách hàng. Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tốt nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Khách hàng

Veston Ngọc Lan

Dịch vụ

Photography

Bình luận