Toàn Dũng Media tự hào là đơn vị tiên phong mang công nghệ 3D scanning đến với người dùng Việt Nam

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ 3D SCANNING

công nghệ 3d scanning khác với công nghệ cũ như thế nào

Trong thực tế, khôn gian ba chiều chuyển thành không gian 2 chiều qua cách thể hiện hình ảnh do máy ảnh thực hiện, do đó não của chúng ta phải tượng tượng, tính khoảng cách, kích cỡ và ước lượng để hình dung khong gian. Sự ra đời của công nghệ quét 3D đã tạo ra một cuộc cách mạng về tầm nhìn, mà hình ảnh 2D hoặc 360 chưa bao giờ có thể thực hiện được. Người xem không chỉ có một cái nhìn mà còn có thể đo lường và trải nghiệm nơi đó giống như ở đó.

  • SCAN 3D: Cho người dùng tương tác trực tiếp với không gian mà không bị giới hạn, trải nghiệm thực tế với cảm giác rất thật.
  • VIDEO: Cho người xem được thấy không gian bằng 1 chuỗi những hình ảnh liền mạch, nhưng hạn chế tương tác 2 chiều, phụ thuộc vào góc quay và chủ ý của người dựng.
  • ẢNH 360 độ: Dựa trên nền tảng chụp hình 2D, các hình ảnh này được xử lí và ghép lại thành vòng tròn tạo nên một vòng xoay liên tục của các hình ảnh
  • ẢNH TRUYỀN THỐNG: Cần một số lượng lớn ảnh để thể hiện được toàn cảnh. Không lột tả được hết không gian hay sản phẩm được chụp.

Các sản phẩm 3D của chúng tôi

tin tức