Toàn Dũng Media tự hào là đơn vị tiên phong mang công nghệ 3D scanning đến với người dùng Việt Nam

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ 3D SCANNING

công nghệ 3d scanning khác với công nghệ cũ như thế nào

Trong cuộc sống thực, chúng ta trải nghiệm mọi thứ theo các chiều của không gian, não chúng ta phải liên tục tính toán những khoảng cách, kích thước và khối lượng để hiểu thế giới xung quanh. Công nghệ quét không gian 3D (3D Scanning) cho người dùng nhiều hơn rất nhiều so với những hình ảnh 2D và ảnh 360 độ thông thường, chúng tôi cho khách hàng một trải nghiệm như ở một địa lý, cung cấp cho người xem một cảm giác như đang hiện diện ở nơi đó.

  • SCAN 3D: Cho người dùng tương tác trực tiếp với không gian mà không bị giới hạn, trải nghiệm thực tế với cảm giác rất thật.
  • VIDEO: Cho người xem được thấy không gian bằng 1 chuỗi những hình ảnh liền mạch, nhưng hạn chế tương tác 2 chiều, phụ thuộc vào góc quay và chủ ý của người dựng.
  • ẢNH 360 độ: Dựa trên nền tảng chụp hình 2D, các hình ảnh này được xử lí và ghép lại thành vòng tròn tạo nên một vòng xoay liên tục của các hình ảnh
  • ẢNH TRUYỀN THỐNG: Cần một số lượng lớn ảnh để thể hiện được toàn cảnh. Không lột tả được hết không gian hay sản phẩm được chụp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU