TẠI SAO HÌNH ẢNH ONLINE LẠI QUAN TRỌNG TRONG KINH DOANH

Khách hàng online không trực tiếp cầm nắm sản phẩm mà chỉ thông qua hình ảnh được chụp lại đăng tải trên các website bán hàng trực tuyến. Chính vì thế, hình ảnh không chỉ cần đẹp mà còn cần chân thực phản ánh sản phẩm rõ ràng sẽ tạo thiện cảm của khách hàng vì khách hàng online chỉ thông qua thị giác để cảm nhận về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc của sản phẩm.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ HÌNH ẢNH CHO KÊNH BÁN HÀNG ONLINE

Đầu tư chụp ảnh CHUYÊN NGHIỆP: không phải cứ đầu tư những thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp, đắt tiền là đã được coi đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp phải thể hiện ở góc chụp, ánh sáng, chất lượng hình ảnh, sự chỉn chu về tác phong.

Đa dạng hình ảnh về những sản phẩm đang kinh doanh và cập nhật liên tục: phải thường xuyên up hình ảnh của những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, hình ảnh được up liên tục thể hiện tình trạng hàng đang kinh doanh. Nếu bạn ngưng up hình đồng nghĩa với việc khách hàng coi sản phẩm đó bạn không còn kinh doanh nữa. Tuy nhiên không phải hình ảnh nào bạn cũng có thể up mà phải lựa chọn những bức ảnh chất lượng tốt nhất về sản phẩm mà bạn có.

Hình ảnh phải mang TÍNH CHÂN THỰC: hình ảnh càng chân thực, càng tạo cảm giảc tin tưởng của khách hàng, tránh tình trạng sốc hình ảnh. Nếu bạn chọn những bức ảnh lung linh nhưng sản phẩm thật quá khác xa ngay lập tức khách hàng sẽ mất thiện cảm và từ bỏ việc mua hàng lần sau.

Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên thị trường cần tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Hình ảnh là hình thức đơn giản nhất để làm được điều đó, tuy nhiên, hình ảnh đủ để lấy lòng khách hàng cần đảm bảo các tiêu chí: rõ nét, chất lượng, chuẩn concept marketing. Chúng tôi tạo cho sản phẩm một góc nhìn khác, nghệ thuật và hiệu quả đến cho doanh nghiệp. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Toàn Dũng Media với CHI PHÍ HỢP LÝ tương xứng với CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM mang đến cho doanh nghiệp của bạn những giá trị tốt nhất.

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI TOANDUNGMEDIA
————-
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

————-
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

☎ Hotline: 0944 808 889 
Email:Toandungmediavn@gmail.com
Website:http://toandungmedia.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/toandungmedia/

Văn phòng Hà Nội : 7/766 Đường La Thành – Quận Ba Đình – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh : 126 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng Đà Nẵng : 115 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng
Văn phòng Singapore : 43 Science Park Road #01-11, Singapore 117408
Văn phòng Thái Lan : 11/1 S Sathon Rd, Yan Nawa, Sathon, Bangkok

 

Bình luận

Recent Posts