Nền tảng thực tế ảo Vrtour.vn

Giải pháp hình ảnh thực tế ảo 3D Scanning, tương tác với không gian số hóa cùng các nội dung quảng bá, là công cụ bán hàng hiệu quả với hình ảnh đặc sắc, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho Doanh nghiệp hiệu quả!

MANG LẠI HIỆU QUẢ

a

Doanh nghiệp sử dụng mô hình 3D Scanning, hình ảnh và video 360 độ có thể tăng đến 300% lượt tiếp cận khách hàng và 49% khả năng dẫn đầu

GIẢI PHÁP MARKETING TOÀN DIỆN

a

Sản phẩm 3D Scanning cung cấp hình ảnh 3D, HDR và thực tế ảo cho website và trên Google với mức giá tương đương nhiếp ảnh thông thường, ngoài ra hình ảnh và Video 360 bổ sung những hình ảnh trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác biệt!

TĂNG DOANH THU

a

Khách hàng có thể trực tiếp tương tác, xem nội dung, gửi yêu cầu đặt bàn, đặt phòng xem thông tin Doanh nghiệp và sản phẩm ngay trên nền tảng 3D thực tế ảo.

chi phí thực hiện một Tour tham quan thực tế ảo 3D Scanning chỉ từ 3.000.000 VNĐ

Tích hợp không gian thực tế ảo trên nền tảng web Vrtours.vn để tiếp cận khách hàng nhiều hơn nữa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo nên chuyến tham quan ảo cho quý khách hàng đồng thời quảng bá không gian của các bạn trên nên tảng web Vrtours.vn nơi tập trung với tính năng trải nghiệm và định vị, tăng khả năng tìm kiếm cho khách hàng, giúp khách hàng tìm hiểu trước không gian quán ăn, khách sạn, nội thất  hay các showroom.. ngay từ các bước tìm hiểu thông tin điểm đến, từ không gian tổng quát đến nội dung bên trong thông qua các nội dung contents tích hợp như hình ảnh, âm thanh, video trong không gian thực tế ảo.

Các đối tác của chúng tôi

Toàn Dũng Media hân hạnh là đối tác có năng lực và uy tín thực hiện các hạng mục Media, 3D Scanning cho các khách hàng